Ảnh chế sĩ tử 2K1 "khóc ròng" khi ngày mai biết điểm thi THPT quốc gia

Ảnh chế sĩ tử 2K1 "khóc ròng" khi ngày mai biết điểm thi THPT quốc gia
HHT - Nhiều dân mạng gọi vui thời điểm công bố điểm thi sáng 14/7 là "ngày đi bụi Việt Nam" hay "lúc khởi chiếu phim Rời nhà đi con".
Ảnh chế sĩ tử 2K1 "khóc ròng" khi ngày mai biết điểm thi THPT quốc gia ảnh 1
Ảnh: Tuyển sinh 247.

Điểm thi THPT quốc gia 2019 sẽ được Bộ GD&ĐT công bố sáng mai, 14/7. Lo lắng, hồi hộp, hoang mang là tâm trạng chung của nhiều sĩ tử sinh năm 2001 lúc này. Nhiều “thánh photoshop” không bỏ qua cơ hội chế ảnh thay lời 2K1 muốn nói.

Ảnh chế sĩ tử 2K1 "khóc ròng" khi ngày mai biết điểm thi THPT quốc gia ảnh 2
Ảnh: Cao thủ.

Trên mạng xã hội, nhiều dân mạng dường như không muốn tin rằng "số phận" mình sẽ được "định đoạt" vào ngày mai. “Tôi không thể chống chọi được với thế giới này. Ai giấu đĩa bay cho tôi về với hành tinh của mình đi”, Đỗ Thị Phúc Thủy, tự nhận là sĩ tử 2K1, viết.

Ảnh chế sĩ tử 2K1 "khóc ròng" khi ngày mai biết điểm thi THPT quốc gia ảnh 3
Ảnh: Top comments.

"Bộ phim" Rời nhà đi con được lấy cảm hứng từ tác phẩm Về nhà đi con đang "gây bão" trên truyền hình. Tuy nhiên, người viết kịch bản cho "bom tấn" này lại là bà hàng xóm và dàn diễn viên không ai khác ngoài phụ huynh và sĩ tử.

Ảnh chế sĩ tử 2K1 "khóc ròng" khi ngày mai biết điểm thi THPT quốc gia ảnh 4
Ảnh: FB.

Nhiều sĩ tử lo lắng nhưng "cố tỏ ra là mình ổn" với nhiều bình luận vui. Vương Ngọc Quý chia sẻ: “Dăm ba mấy cái điểm không làm tôi phải tự dằn vặt đâu. Cùng lắm thì mình về quê nuôi cá và trồng thêm rau”.

Ảnh chế sĩ tử 2K1 "khóc ròng" khi ngày mai biết điểm thi THPT quốc gia ảnh 5
 Ảnh: Cao thủ.

Không ít bạn trẻ sinh năm 2001 đã dự liệu trước nghề nghiệp trong tương lai nếu như bị "con sóng điểm thi" ngày mai "nhấn chìm".

Ảnh chế sĩ tử 2K1 "khóc ròng" khi ngày mai biết điểm thi THPT quốc gia ảnh 6
 Ảnh: Top troll.

Trong khi nhiều người cố tìm cách để trấn an bản thân bình tĩnh chờ đợi kết quả, một số lại chọn cách "buông xuôi", "đến đâu thì đến". "Ngày mai một là cuộc đời sẽ nở hoa, hai là cuộc sống bế tắc. Cái gì đến sẽ đến nên các bạn cứ ở đó lo tiếp đi, mình đi chơi nốt hôm nay đây", Nguyễn Trọng Linh nói.

Ảnh chế sĩ tử 2K1 "khóc ròng" khi ngày mai biết điểm thi THPT quốc gia ảnh 7
Ảnh: Cao thủ, Phuc Thinh.
Ảnh chế sĩ tử 2K1 "khóc ròng" khi ngày mai biết điểm thi THPT quốc gia ảnh 8

Tâm trạng "như ngồi trên đống lửa" của sĩ tử 2K1 lúc này nhận được sự đồng cảm từ nhiều người đã trải qua kỳ thi THPT các năm trước. Trong khi đó, bạn trẻ sinh năm 2002 lại hồi hộp vì "các anh chị 2K1 căng quá bọn em sang năm thi sống sao".

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.