Anh Có Phải Đàn Ông Không: Bị Quỳnh Kool ép đến mức nào mà Nhan Phúc Vinh nói câu cực phũ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện tình cảm giữa Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) và Vy (Quỳnh Kool) chưa kịp đơm hoa kết trái đã gặp rất nhiều trở ngại. Và Vy sẽ xử lý sao đây khi Tuấn Khang đã lộ bản chất, nói câu phũ phàng trong tập 10 của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”.

Trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 9, cuối cùng thì bí mật động trời của Duy Anh (Tuấn Tú) đã bị bại lộ theo cách không ai ngờ. Bởi Dương, con gái Duy Anh đã chơi lớn, bỏ học để đến tận công ty của Tuấn Khang nhằm gặp mặt người thương khiến anh chàng đào hoa phải đưa cô bé về tận nhà.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Bị Quỳnh Kool ép đến mức nào mà Nhan Phúc Vinh nói câu cực phũ? ảnh 1
Anh Có Phải Đàn Ông Không: Bị Quỳnh Kool ép đến mức nào mà Nhan Phúc Vinh nói câu cực phũ? ảnh 2

Dương tìm mọi cách để gặp chàng trai trong mộng của mình

Chẳng ngờ cả Vy (Quỳnh Kool) lẫn mẹ của Dương đều nhìn thấy hai người đi với nhau và Tuấn Khang bị hiểu lầm là đang gài bẫy lừa gạt trẻ vị thành niên. Không còn cách nào khác, Duy Anh đành phải thú nhận mọi chuyện, rằng anh mới chính là người bí mật nhắn tin cho con gái còn Tuấn Khang chỉ là người đóng thế mà thôi.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Bị Quỳnh Kool ép đến mức nào mà Nhan Phúc Vinh nói câu cực phũ? ảnh 3

Duy Anh đành phải thú nhận màn kịch của mình và Tuấn Khang

Khỏi phải nói sự thật này khiến cho Dương sốc như thế nào, chỉ còn biết trốn trong phòng riêng khóc cho thỏa nỗi đau khổ bất chấp Duy Anh tìm mọi cách giải thích. Chắc chắn vụ việc này sẽ khiến cho hai bố con Duy Anh lại rạn nứt, xa cách nhau như trước khi Dương khó mà tha thứ cho bố mình.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Bị Quỳnh Kool ép đến mức nào mà Nhan Phúc Vinh nói câu cực phũ? ảnh 4
Anh Có Phải Đàn Ông Không: Bị Quỳnh Kool ép đến mức nào mà Nhan Phúc Vinh nói câu cực phũ? ảnh 5

Tuấn Khang đã khó chịu ra mặt với Vy

Trong khi đó, việc Vy âm thầm bám theo Tuấn Khang cũng khiến chàng giám đốc ngột ngạt và đành chơi bài ngửa với Vy. Tuấn Khang tìm đủ cách để xa cách cô nhân viên xinh đẹp trong khi Vy nhắc lại những gì đã xảy ra giữa hai người. Cực chẳng đã, Tuấn Khang đã “hiện nguyên hình”, thú nhận rằng anh không có hứng thú với hôn nhân, đồng nghĩa với việc Vy chỉ là một cô gái ngang qua đời Tuấn Khang chứ không phải mối quan hệ nghiêm túc nào cả.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Bị Quỳnh Kool ép đến mức nào mà Nhan Phúc Vinh nói câu cực phũ? ảnh 6

Vy đau khổ nghe bạn trai nói lời phũ phàng

Liệu Vy sẽ xử trí thế nào khi nghe Tuấn Khang nói những lời phũ phàng như thế này? Sẽ buông tay ra đi hay tìm mọi cách níu giữ chàng trai đào hoa?

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Bị Quỳnh Kool ép đến mức nào mà Nhan Phúc Vinh nói câu cực phũ? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm