Anh Có Phải Đàn Ông Không?: MC Mù Tạt bất ngờ lộ diện với kiểu nhân vật cực khó đoán

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi lần đóng vai khách mời, MC Mù Tạt đều gây bất ngờ vì vai diễn ấn tượng. Trong bộ phim “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”, nhân vật của cô sẽ xoay chuyển cục diện như thế nào đây?

Anh Có Phải Đàn Ông Không? chắc chắn là bộ phim quy tụ nhiều người đẹp nhất của “vũ trụ phim VTV”. Những tưởng Đan Lê là mỹ nhân cuối cùng góp mặt vào phim thì sang tập 21, MC Mù Tạt (Huyền Trang) bất ngờ xuất hiện mà không hề thông báo trước với vai Lan Anh.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: MC Mù Tạt bất ngờ lộ diện với kiểu nhân vật cực khó đoán ảnh 1

Vai diễn bất ngờ của MC Mù Tạt

Khi Nhật Minh quay lại công ty cũ để lấy hồ sơ bảo hiểm, anh đã gặp nữ giám đốc nhân sự Lan Anh mới về đây làm việc. Trước đó, Lan Anh đã rất tò mò về chàng kế toán giỏi về chuyên môn nhưng tính tình khô khan cứng nhắc, thậm chí còn ẩu đả với đồng nghiệp nên phải nghỉ việc.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: MC Mù Tạt bất ngờ lộ diện với kiểu nhân vật cực khó đoán ảnh 2
Anh Có Phải Đàn Ông Không?: MC Mù Tạt bất ngờ lộ diện với kiểu nhân vật cực khó đoán ảnh 3

Giám đốc Lan Anh nhanh chóng để ý tới Nhật Minh

Và đến khi gặp gỡ Nhật Minh, Lan Anh lại thấy anh chàng thú vị đến mức muốn mời Nhật Minh trở lại làm việc. Cô còn ra sức thuyết phục giám đốc đồng ý và liệu Nhật Minh có sẵn sàng quay lại nơi anh quyết dứt áo ra đi trong tức giận? Và khi Nhật Minh đang buồn bã vì ly hôn vợ, Lan Anh có phải cô gái sẽ lấp đầy khoảng trống mà Lệ để lại?

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: MC Mù Tạt bất ngờ lộ diện với kiểu nhân vật cực khó đoán ảnh 4

Lan Anh còn tìm cách kéo Nhật Minh trở lại công ty

Có thể thấy trong hai lần đóng phim gần đây, MC Mù Tạt đều đảm nhận những vai diễn dễ gây tranh cãi. Ở 11 Tháng 5 Ngày, cô trở thành bạn gái cũ của Đăng, từng vứt bỏ anh chàng để đi tìm cơ hội thăng tiến và sau này lại tìm mọi cách chia ly cặp đôi Đăng - Nhi nhằm nối lại tình xưa với Đăng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: MC Mù Tạt bất ngờ lộ diện với kiểu nhân vật cực khó đoán ảnh 5

MC Mù Tạt từng bị xem là "trà xanh" trong 11 Tháng 5 Ngày

Còn tới Anh Có Phải Đàn Ông Không?, MC Mù Tạt lại là một cô gái xinh đẹp, cá tính và sẵn sàng chủ động tiếp cận Nhật Minh. Trong khi đó, khán giả đang muốn Nhật Minh quay lại với Lệ nên chắc chắn nữ giám đốc Lan Anh sẽ lại bị coi là "người thứ ba".

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: MC Mù Tạt bất ngờ lộ diện với kiểu nhân vật cực khó đoán ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm