Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh hốt hoảng khi biết bí mật khó nói của Tuấn Tú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Biến cố nào đã xảy ra khiến cho Duy Anh (Tuấn Tú) phải chủ động tiết lộ bí mật không thể nói ra, lại còn phải năn nỉ cầu cứu Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) trong tập mới của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”.

Cả ba nam chính của Anh Có Phải Đàn Ông Không? đều có những rắc rối đau đầu riêng, nhưng mệt mỏi và khó xử nhất chắc hẳn là chuyện gia đình của Duy Anh (Tuấn Tú). Duy Anh ngày càng buồn bã, lo lắng trước Dương, cô con gái 16 tuổi bướng bỉnh đang tuổi nổi loạn.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh hốt hoảng khi biết bí mật khó nói của Tuấn Tú ảnh 1

Duy Anh luôn đau đầu với cô con gái bướng bỉnh

Vì con gái quá xa cách nên Duy Anh đành đóng giả một chàng trai bí mật để nhắn tin cho con gái, chấp nhận bị hội bạn thân hiểu nhầm rằng mình đang lén lút hẹn hò với nữ sinh. Những tưởng Duy Anh sẽ giữ kín bí mật này mãi mãi thì đến một ngày, Dương bỏ nhà đi sau lần cãi nhau gay gắt với mẹ và đòi gặp mặt chàng trai vẫn nhắn tin với mình hằng ngày.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh hốt hoảng khi biết bí mật khó nói của Tuấn Tú ảnh 2

Vì muốn biết con gái nghĩ gì mà Duy Anh chấp nhận bị hiểu lầm

Duy Anh đành phải nhờ đến Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) đóng giả làm anh chàng bí ẩn đó để gặp Dương nhằm biết cô bé đang ở đâu sau khi bỏ đi. Nhưng cho dù Duy Anh có năn nỉ cỡ nào, Tuấn Khang vẫn nhất định không nghe theo kế hoạch, quyết không giúp ông bạn thân xử lý sự cố.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh hốt hoảng khi biết bí mật khó nói của Tuấn Tú ảnh 3
Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh hốt hoảng khi biết bí mật khó nói của Tuấn Tú ảnh 4

Tuấn Khang nhất quyết từ chối kế hoạch của Duy Anh

Trong khi đó, cô nhân viên xinh đẹp Vy ngày càng gắn bó với Tuấn Khang, chăm sóc cho chàng giám đốc đẹp trai vô cùng chu đáo trong khi anh chàng thì hờ hững ra mặt. Và tất nhiên Vy - Khang hẹn hò ở công ty thì chẳng bao giờ mà giấu được mãi khi đồng nghiệp đã nhanh chóng nhìn thấy những cử chỉ ngọt ngào của cặp đôi.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh hốt hoảng khi biết bí mật khó nói của Tuấn Tú ảnh 5

Chuyện hẹn hò của Vy và Khang đã bại lộ

Liệu đây có phải cơ hội để Vy chính thức trở thành bạn gái của Tuấn Khang, hay anh chàng đào hoa chỉ coi Vy là một trong số những cô gái đi ngang qua đời mình?

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm