Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh hốt hoảng khi biết bí mật khó nói của Tuấn Tú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Biến cố nào đã xảy ra khiến cho Duy Anh (Tuấn Tú) phải chủ động tiết lộ bí mật không thể nói ra, lại còn phải năn nỉ cầu cứu Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) trong tập mới của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”.

Cả ba nam chính của Anh Có Phải Đàn Ông Không? đều có những rắc rối đau đầu riêng, nhưng mệt mỏi và khó xử nhất chắc hẳn là chuyện gia đình của Duy Anh (Tuấn Tú). Duy Anh ngày càng buồn bã, lo lắng trước Dương, cô con gái 16 tuổi bướng bỉnh đang tuổi nổi loạn.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh hốt hoảng khi biết bí mật khó nói của Tuấn Tú ảnh 1

Duy Anh luôn đau đầu với cô con gái bướng bỉnh

Vì con gái quá xa cách nên Duy Anh đành đóng giả một chàng trai bí mật để nhắn tin cho con gái, chấp nhận bị hội bạn thân hiểu nhầm rằng mình đang lén lút hẹn hò với nữ sinh. Những tưởng Duy Anh sẽ giữ kín bí mật này mãi mãi thì đến một ngày, Dương bỏ nhà đi sau lần cãi nhau gay gắt với mẹ và đòi gặp mặt chàng trai vẫn nhắn tin với mình hằng ngày.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh hốt hoảng khi biết bí mật khó nói của Tuấn Tú ảnh 2

Vì muốn biết con gái nghĩ gì mà Duy Anh chấp nhận bị hiểu lầm

Duy Anh đành phải nhờ đến Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) đóng giả làm anh chàng bí ẩn đó để gặp Dương nhằm biết cô bé đang ở đâu sau khi bỏ đi. Nhưng cho dù Duy Anh có năn nỉ cỡ nào, Tuấn Khang vẫn nhất định không nghe theo kế hoạch, quyết không giúp ông bạn thân xử lý sự cố.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh hốt hoảng khi biết bí mật khó nói của Tuấn Tú ảnh 3
Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh hốt hoảng khi biết bí mật khó nói của Tuấn Tú ảnh 4

Tuấn Khang nhất quyết từ chối kế hoạch của Duy Anh

Trong khi đó, cô nhân viên xinh đẹp Vy ngày càng gắn bó với Tuấn Khang, chăm sóc cho chàng giám đốc đẹp trai vô cùng chu đáo trong khi anh chàng thì hờ hững ra mặt. Và tất nhiên Vy - Khang hẹn hò ở công ty thì chẳng bao giờ mà giấu được mãi khi đồng nghiệp đã nhanh chóng nhìn thấy những cử chỉ ngọt ngào của cặp đôi.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh hốt hoảng khi biết bí mật khó nói của Tuấn Tú ảnh 5

Chuyện hẹn hò của Vy và Khang đã bại lộ

Liệu đây có phải cơ hội để Vy chính thức trở thành bạn gái của Tuấn Khang, hay anh chàng đào hoa chỉ coi Vy là một trong số những cô gái đi ngang qua đời mình?

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm