Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh sắp rơi vào thảm cảnh vì chia tay Quỳnh Kool?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những tập sắp tới của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”, chắc chắn cuộc sống màu hồng của Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) sẽ không còn khi một chiếc bẫy đang giăng ra chờ anh bước vào.

Từ đầu phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? đến giờ, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) có cuộc sống đầy hoàn hảo. Đẹp trai, giàu có, giám đốc một công ty chuyên tổ chức tiệc cưới kiêm ông chủ một quán bar, lại còn độc thân và khéo ăn khéo nói… chừng đó ưu điểm giúp Tuấn Khang sống không lo nghĩ, muốn gì được nấy.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh sắp rơi vào thảm cảnh vì chia tay Quỳnh Kool? ảnh 1

Tuấn Khang có cuộc sống thoải mái nhất trong bộ ba

Cũng vì quen với việc số phận luôn mỉm cười với mình nên Tuấn Khang sẵn sàng phủi tay, lạnh lùng đoạn tuyệt chuyện tình cảm với cô nhân viên Vy (Quỳnh Kool) mà chẳng chút áy náy. Nhưng đâu có ngờ chị gái Trúc Lam của Vy lại không dễ dàng bỏ qua chuyện em gái mình bị đối xử tệ bạc.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh sắp rơi vào thảm cảnh vì chia tay Quỳnh Kool? ảnh 2

Tuấn Khang chia tay Vy đầy lạnh lùng

Trúc Lam cải trang thành một quý cô giàu có đang chuẩn bị kết hôn với một tỷ phú nước ngoài và muốn thuê công ty của Tuấn Khang tổ chức đám cưới. Trúc Lam không ngại đưa ra hàng loạt yêu cầu “trên trời” như đám cưới hoành tráng nhất vịnh Bắc bộ, từ nhà hàng đến thực đơn đều đạt chuẩn 5 sao, váy cưới và mọi thứ khác phải do những tên tuổi hàng đầu Việt Nam thực hiện.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh sắp rơi vào thảm cảnh vì chia tay Quỳnh Kool? ảnh 3

Chị gái của Vy đã nhanh chóng ra tay

Rõ ràng công ty của Tuấn Khang chưa đủ lớn mạnh để tổ chức được một đám cưới xa hoa như thế này. Chính vì thế mà các nhân viên đều cho rằng nên từ chối vị khách khó tính này vì quá mạo hiểm. Nhưng Tuấn Khang vốn có thừa tự tin đến mức tự kiêu, càng khó khăn càng muốn chứng tỏ bản thân nên nhất quyết muốn thực hiện cho bằng được.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh sắp rơi vào thảm cảnh vì chia tay Quỳnh Kool? ảnh 4

Phải chăng Tuấn Khang sắp sập bẫy?

Bởi Tuấn Khang tin rằng chỉ cần anh tổ chức thành công, danh tiếng công ty sẽ tăng vọt. Nhưng hóa ra đây chỉ là một cái bẫy và rất có thể Tuấn Khang sẽ rơi vào cảnh phá sản, tay trắng, mất hết tất cả sau phi vụ làm ăn này.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh sắp rơi vào thảm cảnh vì chia tay Quỳnh Kool? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm