Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 21: Đoán xem ai đến bệnh viện chăm ba chàng bạn thân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật không ngờ nhân vật xuất hiện ở bệnh viện để chăm sóc cho bộ ba rắc rối Duy Anh, Tuấn Khang, Nhật Minh lại không phải những người thân thiết nhất của ba anh chàng.

Trong tập trước của Anh Có Phải Đàn Ông Không?, bộ ba bạn thân Duy Anh, Tuấn Khang, Nhật Minh đã có chuyến đi chơi xả hơn cho quên nỗi buồn. Duy Anh thì bị vợ hiểu lầm và đòi chia tay, Nhật Minh đã ra tòa ly hôn vợ còn Tuấn Khang bị cộng sự thân thiết lừa lấy hết tiền.

Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 21: Đoán xem ai đến bệnh viện chăm ba chàng bạn thân? ảnh 1

Bộ ba vui chơi hết cỡ cho vơi nỗi buồn

Cũng vì chơi quên lối về mà cả ba chàng đều bị đau bụng lúc đêm khuya và phải nhập viện. Éo le thay, người sẵn sàng lao đến chăm sóc cho bộ ba lại không phải vợ của Duy Anh, vợ cũ của Nhật Minh hay bạn gái của Tuấn Khang mà lại là Mai Ngọc, người yêu cũ của Duy Anh.

Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 21: Đoán xem ai đến bệnh viện chăm ba chàng bạn thân? ảnh 2

Mai Ngọc chính là người lao đến bệnh viện chăm sóc ba chàng

Mai Ngọc đã tới bệnh viện để hỏi han quan tâm đến ba chàng bất chấp mối quan hệ khó nói giữa cô và Duy Anh đang đẩy cả hai vào rắc rối. Và cũng chính vì Mai Ngọc quá chu đáo, ân cần càng khiến vợ của Duy Anh thêm hiểu lầm chồng mình đang qua lại với người yêu cũ. Bằng chứng là Dung không giấu được bực tức khi đến bệnh viện và thấy Mai Ngọc đang chăm sóc cho Duy Anh.

Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 21: Đoán xem ai đến bệnh viện chăm ba chàng bạn thân? ảnh 3

Chưa kể chồng của Mai Ngọc chắc chắn không vui vẻ gì khi biết chuyện vợ mình lại thân thiết đặc biệt với người yêu cũ. Cứ nhìn biểu cảm lo lắng, căng thẳng của Mai Ngọc khi chồng trở về nhà là thấy ngay cuộc hôn nhân của cô không hề hạnh phúc.

Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 21: Đoán xem ai đến bệnh viện chăm ba chàng bạn thân? ảnh 4
Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 21: Đoán xem ai đến bệnh viện chăm ba chàng bạn thân? ảnh 5
Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 21: Đoán xem ai đến bệnh viện chăm ba chàng bạn thân? ảnh 6

Nhóm bạn sẽ làm gì để vượt qua rắc rối lớn?

Liệu Tuấn Khang sẽ làm gì khi đối mặt với nguy cơ trắng tay phá sản? Nhật Minh có thực sự muốn níu kéo Lệ trở lại? Duy Anh có lấy lại được lòng tin của Dung? Anh Có Phải Đàn Ông Không? đã đi đến chặng cuối cùng và bộ ba bạn thân vẫn đang mắc kẹt trong mớ bòng bong chưa có lời giải đáp.

Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 21: Đoán xem ai đến bệnh viện chăm ba chàng bạn thân? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm