Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang bị bạn gái cũ của Duy Anh phản ứng cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự xuất hiện của Mai Ngọc (Đan Lê đóng), bạn gái cũ của Duy Anh xem ra ngày càng mang lại nhiều rắc rối cho nhóm bạn. Không chỉ Duy Anh có nguy cơ bị vợ phát hiện mà Tuấn Khang cũng đang gặp chuyện.

Từ đầu phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? đến giờ, Duy Anh được xem là hình mẫu lý tưởng nhất trong nhóm bạn. Tuy chỉ là ông nội trợ ở nhà nấu cơm chăm con nhưng Duy Anh vẫn được vợ tôn trọng, hàng xóm trầm trồ vì anh đã tự nguyện làm điều đó vì gia đình. Chưa kể Duy Anh lúc nào cũng hết lòng hết dạ quan tâm đến vợ con.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang bị bạn gái cũ của Duy Anh phản ứng cực gắt ảnh 1

Duy Anh đang xao lòng trước bạn gái cũ xinh đẹp

Nhưng từ khi Duy Anh vô tình gặp lại bạn gái cũ Mai Ngọc thì mọi chuyện đã khác. Không chỉ kiếm cớ để rủ Mai Ngọc đi cà phê, Duy Anh bắt đầu tơ tưởng đến người cũ đầy xinh đẹp và còn mừng ra mặt khi thấy Mai Ngọc chuyển đến cùng khu chung cư với mình.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang bị bạn gái cũ của Duy Anh phản ứng cực gắt ảnh 2

Duy Anh vui mừng thấy Mai Ngọc chuyển đến ở cùng khu

Trong khi đó, Tuấn Khang vẫn chứng nào tật nấy, chẳng thể ngưng thả thính các cô gái xinh đẹp mà anh chàng gặp. Dù đã biết Mai Ngọc là bạn gái cũ của Duy Anh, Tuấn Khang vẫn tìm mọi cách tiếp cận và kết quả là bị Mai Ngọc tặng cho cái tát trời giáng ngay trong thang máy đông người qua lại.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang bị bạn gái cũ của Duy Anh phản ứng cực gắt ảnh 3

Tuấn Khang cũng tìm cách thả thính Mai Ngọc

Còn Duy Anh cũng chẳng thể che giấu bí mật được mãi khi Dung, vợ của anh đã biết chuyện chồng mình đang gặp gỡ người yêu cũ. Là một người nóng tính, luôn hành động trước khi kịp cân nhắc mọi thứ nên chắc chắn Dung sẽ chẳng thể nín nhịn hoặc làm như chưa biết gì. Liệu Duy Anh sẽ phân trần ra sao trước cơn bão thịnh nộ sắp ập tới?

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang bị bạn gái cũ của Duy Anh phản ứng cực gắt ảnh 4
Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang bị bạn gái cũ của Duy Anh phản ứng cực gắt ảnh 5

Gia đình Duy Anh sắp gặp biến cố lớn?

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang bị bạn gái cũ của Duy Anh phản ứng cực gắt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm