Ảnh cưới các cặp đôi phim VTV: Hương Vị Tình Thân lãng mạn hơn Thương Ngày Nắng Về

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều cặp đôi được yêu thích trong “vũ trụ phim VTV” đã làm đám cưới và đâu là cặp vợ chồng có bộ ảnh cưới lung linh sang xịn nhất?
Ảnh cưới các cặp đôi phim VTV: Hương Vị Tình Thân lãng mạn hơn Thương Ngày Nắng Về ảnh 1

Mới đây, hậu trường buổi chụp ảnh cưới của Vân Trang và Hoàng Duy được hé lộ đã khiến khán giả hào hứng chờ đợi cái kết ngọt ngào cho cặp đôi chính của phim Thương Ngày Nắng Về. (Ảnh: Fely Wedding Studio)

Ảnh cưới các cặp đôi phim VTV: Hương Vị Tình Thân lãng mạn hơn Thương Ngày Nắng Về ảnh 2

Lâu nay, "vũ trụ phim VTV" thường để các nhân vật chụp ảnh cưới trong studio và Trang, Duy cũng không ngoại lệ. Tuy chỉ đứng trước một tấm phông nền đơn giản, trang phục không quá cầu kỳ nhưng vẻ rạng rỡ của cô dâu chú rể đã tạo thành loạt ảnh cưới đầy ngọt ngào.

Ảnh cưới các cặp đôi phim VTV: Hương Vị Tình Thân lãng mạn hơn Thương Ngày Nắng Về ảnh 3
Ảnh cưới các cặp đôi phim VTV: Hương Vị Tình Thân lãng mạn hơn Thương Ngày Nắng Về ảnh 4

Nếu xét về độ đầu tư thì bộ ảnh cưới của Nam, Long trong Hương Vị Tình Thân có phần vượt trội hơn Trang - Duy. Cũng là chụp tại studio nhưng Nam, Long có khá nhiều đạo cụ hỗ trợ, trang phục của cô dâu cũng có phần cầu kỳ hơn.

Ảnh cưới các cặp đôi phim VTV: Hương Vị Tình Thân lãng mạn hơn Thương Ngày Nắng Về ảnh 5
Ảnh cưới các cặp đôi phim VTV: Hương Vị Tình Thân lãng mạn hơn Thương Ngày Nắng Về ảnh 6

Nữ chính Phương Nam của Hương Vị Tình Thân thay tới hai bộ váy với thiết kế hoàn toàn đối lập. Một bộ bồng xòe lộng lẫy như công chúa, một bộ lại dáng đuôi cá đính kết hạt cầu kỳ để khoe khéo đường cong của người mặc.

Ảnh cưới các cặp đôi phim VTV: Hương Vị Tình Thân lãng mạn hơn Thương Ngày Nắng Về ảnh 7

Trong Hương Vị Tình Thân còn một cặp đôi nữa cũng làm đám cưới là Thy và Huy. Bộ ảnh cưới của hai nhân vật phụ được nhiều khán giả khen là đơn giản, sang trọng và cô dâu chú rể vô cùng đẹp đôi.

Ảnh cưới các cặp đôi phim VTV: Hương Vị Tình Thân lãng mạn hơn Thương Ngày Nắng Về ảnh 8

Quả thực là hai diễn viên Thu Quỳnh cùng Hoàng Anh Vũ chỉ cần đứng cạnh nhau và mỉm cười là đã tạo được phản ứng hóa học, khiến cho người xem chỉ muốn "đẩy thuyền" hai người đến với nhau.

Ảnh cưới các cặp đôi phim VTV: Hương Vị Tình Thân lãng mạn hơn Thương Ngày Nắng Về ảnh 9

Phim Về Nhà Đi Con tuy không có cảnh đám cưới giữa Thư và Vũ nhưng hai nhân vật chính vẫn có một bộ ảnh cưới đẹp mắt. Nếu như Quốc Trường (vai Vũ) trẻ trung với bộ vest kẻ thì Bảo Thanh (vai Thư) nổi bật trong bộ váy đính kết hạt đá lấp lánh.

Ảnh cưới các cặp đôi phim VTV: Hương Vị Tình Thân lãng mạn hơn Thương Ngày Nắng Về ảnh 10

Trên phim, Thư và Vũ cưới nhau do sự cố bất đắc dĩ chứ chưa nảy sinh tình cảm nên bộ ảnh cưới cũng không ngọt ngào như nhiều cặp đôi khác. Nhưng vẻ nhí nhảnh, vui nhộn của hai diễn viên vẫn rất được khán giả yêu thích.

Ảnh cưới các cặp đôi phim VTV: Hương Vị Tình Thân lãng mạn hơn Thương Ngày Nắng Về ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm