Anh Đào - nữ chính "Lối Về Miền Hoa" có nhan sắc ra sao so với dàn mỹ nhân phim VTV?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn đừng để tạo hình của nhân vật Thanh trong “Lối Về Miền Hoa” đánh lừa nhé! Nhan sắc thực sự của Anh Đào đóng vai Thanh so với dàn mỹ nhân của “vũ trụ phim VTV” thì thế nào?
Anh Đào - nữ chính "Lối Về Miền Hoa" có nhan sắc ra sao so với dàn mỹ nhân phim VTV? ảnh 1
Anh Đào - nữ chính "Lối Về Miền Hoa" có nhan sắc ra sao so với dàn mỹ nhân phim VTV? ảnh 2

Lối Về Miền Hoa có bối cảnh ở vùng nông thôn nên các nhân vật cũng có tạo hình rất đơn giản. Đã vậy, nữ chính Thanh còn là cô gái cá tính, mạnh mẽ nên thường mặc quần jeans, áo thun và buộc tóc đuôi ngựa chứ không ăn vận điệu đà.

Anh Đào - nữ chính "Lối Về Miền Hoa" có nhan sắc ra sao so với dàn mỹ nhân phim VTV? ảnh 3

Chính vì thế mà Thanh không được xinh đẹp nổi bật bằng nhiều nữ chính khác của “vũ trụ phim VTV”. Nhưng ngoài đời, diễn viên Anh Đào sở hữu nhan sắc rất ấn tượng với gương mặt nhỏ nhắn, đôi mắt to và nụ cười rạng rỡ.

Anh Đào - nữ chính "Lối Về Miền Hoa" có nhan sắc ra sao so với dàn mỹ nhân phim VTV? ảnh 4

Trước khi được chọn vào vai chính của Lối Về Miền Hoa, Anh Đào mới chỉ đóng những vai siêu phụ trong Hướng Dương Ngược Nắng, Trở Về Giữa Yêu Thương rồi Lửa Ấm. Cô đã đi thử vai nhiều lần nhưng đều thất bại và đúng lúc đang rơi vào trạng thái nghi ngờ khả năng của chính mình thì được đạo diễn Vũ Minh Trí mời đóng vai Thanh.

Anh Đào - nữ chính "Lối Về Miền Hoa" có nhan sắc ra sao so với dàn mỹ nhân phim VTV? ảnh 5

Lần đầu làm nữ chính trong phim dài tập, Anh Đào rất lo lắng vì sợ diễn xuất chưa đạt, sẽ bị khán giả chê trách và làm ảnh hưởng đến bộ phim. Thêm vào đó, Thanh còn là một nữ chính rất khác biệt khi quá thẳng tính, đanh đá, nói chuyện có phần bỗ bã chứ không nhẹ nhàng êm ái.

Anh Đào - nữ chính "Lối Về Miền Hoa" có nhan sắc ra sao so với dàn mỹ nhân phim VTV? ảnh 6

Nhưng chẳng ngờ tính cách ấy của Thanh lại được khán giả yêu thích, Anh Đào cũng được khen là diễn tròn vai dù Lối Về Miền Hoa mới phát sóng những tập đầu. Anh Đào tự nhận mình khá giống Thanh ở suy nghĩ quyết đoán, dứt khoát và luôn suy nghĩ tích cực.

Anh Đào - nữ chính "Lối Về Miền Hoa" có nhan sắc ra sao so với dàn mỹ nhân phim VTV? ảnh 7

Ngoài đời, Anh Đào cũng thích phong cách ăn mặc khỏe khoắn, năng động nên cô thấy rất thoải mái khi diện quần jeans kèm áo thun hoặc áo sơ mi. Nữ diễn viên có vóc dáng khá gầy nên phong cách này đã giúp cô nhìn cân đối hơn trên phim nà vẫn phù hợp với hoàn cảnh nhân vật.

Anh Đào - nữ chính "Lối Về Miền Hoa" có nhan sắc ra sao so với dàn mỹ nhân phim VTV? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm