"Ảnh đế" Yoo Ah In lần đầu lộ diện trước truyền thông sau bê bối chôn vùi sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng 27/3, Yoo Ah In đã có mặt tại Sở cảnh sát Seoul (Hàn Quốc) theo lệnh triệu tập từ cơ quan điều tra. Theo trang Dispatch, Yoo Ah In gửi lời xin lỗi công chúng, khẳng định sẽ khai báo trung thực nhất có thể.

Cảnh sát đã có lệnh triệu tập Yoo Ah In vào sáng 27/3 để làm rõ các cáo buộc anh sử dụng chất cấm. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện trước công chúng và tại đồn cảnh sát kể từ khi bê bối nổ ra.

"Ảnh đế" Yoo Ah In lần đầu lộ diện trước truyền thông sau bê bối chôn vùi sự nghiệp ảnh 1

Trước đó, truyền thông Hàn đưa tin Yoo Ah In được cảnh sát triệu tập vào ngày 10 giờ ngày 24/3 (theo giờ Hàn Quốc). Tuy nhiên, phía luật sư đại diện của nam diễn viên đã yêu cầu hoãn và điều chỉnh lại ngày triệu tập do đây là phiên điều trần riêng tư nhưng lại bị công khai trên truyền thông.

"Ảnh đế" Yoo Ah In lần đầu lộ diện trước truyền thông sau bê bối chôn vùi sự nghiệp ảnh 2

Hơn 1 tháng kể từ khi thông tin Yoo Ah In dương tính với một số loại chất cấm tại Hàn Quốc bị lan truyền, có thông tin cho rằng cảnh sát đã dốc toàn lực để tìm chứng cứ, tài liệu liên quan. Họ đã tịch thu 2 chiếc điện thoại của Yoo Ah In và phân tích các cuộc trò chuyện trong 8 năm. Các báo cáo pháp y kéo dài tới 10.000 trang hồ sơ. Cơ quan điều tra đã thu giữ và khám xét cả phòng khám và nhà của nam diễn viên. Nhân viên phòng khám, nhân viên công ty, những người quen của Yoo Ah In đều đã được triệu tập.

"Ảnh đế" Yoo Ah In lần đầu lộ diện trước truyền thông sau bê bối chôn vùi sự nghiệp ảnh 3
"Ảnh đế" Yoo Ah In lần đầu lộ diện trước truyền thông sau bê bối chôn vùi sự nghiệp ảnh 4

Theo Dispatch, việc lạm dụng propofol của Yoo Ah In được cho là dễ dàng để chứng minh, nhưng Tòa cần có bằng chứng cụ thể để buộc tội hình sự anh về việc sử dụng các loại chất cấm khác.

Phía Yoo Ah In trả lời truyền thông: "Anh ấy ý thức được những sai lầm mà mình đã mắc phải và đang kiểm điểm. Anh ấy xin lỗi, dù chỉ nói xin lỗi thì không đủ để diễn tả sự hối lỗi và mong muốn chuộc lỗi của anh". Phía Yoo Ah In cho biết anh sẽ khai báo trung thực nhất có thể trong quá trình điều tra.

"Ảnh đế" Yoo Ah In lần đầu lộ diện trước truyền thông sau bê bối chôn vùi sự nghiệp ảnh 8
Theo Dispatch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm