Anh Đức “lột xác” khi diện suit lịch lãm, ra mắt MV Tết có sự góp mặt của Lê Giang

HHT - Trong không khí những ngày cuối năm chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021, nam diễn viên Anh Đức cùng ê-kíp thực hiện một bộ ảnh và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người hâm mộ.

Khác hẳn hình ảnh hài hước, sôi động thường thấy trên sân khấu, lần này Anh Đức “lột xác" với phong cách đậm chất “soái ca" lịch lãm. Diện lên những bộ cánh sáng màu, nam diễn viên thêm phần trẻ trung nhưng vẫn không mất đi nét nam tính. 

Anh Đức “lột xác” khi diện suit lịch lãm, ra mắt MV Tết có sự góp mặt của Lê Giang ảnh 1 Diễn viên Anh Đức

Anh Đức chia sẻ: “Năm hết Tết đến, điều Anh Đức mong mỏi nhất là tất cả khó khăn, buồn đau trong năm cũ sẽ qua đi để những điều tích cực, tươi sáng nhất sẽ đến với chúng ta. Năm 2020 thực sự công việc của Anh Đức bị ngưng trệ rất nhiều vì dịch bệnh nhưng sau tất cả, Anh Đức may mắn vẫn còn sức khỏe, còn những người yêu thương luôn bên cạnh. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ có một cái Tết thật ấm no, hạnh phúc bên cạnh gia đình để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những khởi đầu mới".

Anh Đức “lột xác” khi diện suit lịch lãm, ra mắt MV Tết có sự góp mặt của Lê Giang ảnh 2
Anh Đức “lột xác” khi diện suit lịch lãm, ra mắt MV Tết có sự góp mặt của Lê Giang ảnh 3

Vừa qua, Anh Đức cũng ra mắt MV Nghe Tết là vui để gửi tặng người hâm mộ. Với giai điệu sôi động, ca từ ý nghĩa, anh mong muốn có thể góp phần mang không khí vui vẻ đến với khán giả gần xa. Tuy vẫn giữ những hình ảnh Tết cổ truyền nhưng màu sắc MV mang hơi thở hiện đại, tươi sáng.

Anh Đức “lột xác” khi diện suit lịch lãm, ra mắt MV Tết có sự góp mặt của Lê Giang ảnh 4
Anh Đức “lột xác” khi diện suit lịch lãm, ra mắt MV Tết có sự góp mặt của Lê Giang ảnh 5

Anh Đức cho biết: “Tôi không quá quan trọng thành tích hay phải mang “đứa con tinh thần" của mình thi đua cùng những sản phẩm dịp cuối năm. Điều tôi ấp ủ khi làm MV này là mang một điều gì đó tích cực đến với mọi người sau một năm quá nhiều biến động". Không chỉ khoe giọng hát, Anh Đức còn “mạnh dạn" thể hiện một đoạn rap trong sản phẩm do anh tự tay sáng tác. 

Anh Đức “lột xác” khi diện suit lịch lãm, ra mắt MV Tết có sự góp mặt của Lê Giang ảnh 6
Anh Đức “lột xác” khi diện suit lịch lãm, ra mắt MV Tết có sự góp mặt của Lê Giang ảnh 7

Ngoài ra, MV Nghe Tết là vui còn có sự tham gia của Hoa hậu Diễm Trần. Cả hai đang cùng nhau đóng web-drama Giữa những tầng mây nên việc cô xuất hiện khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, lại tích cực “đẩy thuyền" mong cả hai sớm "nên duyên".

Anh Đức “lột xác” khi diện suit lịch lãm, ra mắt MV Tết có sự góp mặt của Lê Giang ảnh 8
 MV Nghe Tết là vui
Anh Đức “lột xác” khi diện suit lịch lãm, ra mắt MV Tết có sự góp mặt của Lê Giang ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm