Anh em “hoàng tử xiếc Việt”: "Động tác cuối cùng đó đã gây ra tai nạn rất nhiều lần!"

Anh em “hoàng tử xiếc Việt”: "Động tác cuối cùng đó đã gây ra tai nạn rất nhiều lần!"
HHT - Hai anh em “hoàng tử xiếc Việt” cho biết, họ đã nhiều lần biểu diễn tiết mục này và không ít lần đã gặp phải tai nạn ở giây phút cuối.

Nhiều người hâm mộ và yêu thích xiếc đã được biết đến Quốc Cơ, Quốc Nghiệp từ sau lần lập kỷ lục Guinness vào năm 2016, và sau chương trình Britain’s Got Talent tại Anh vừa qua thì công chúng càng chú ý, thán phục sự phi thường của hai anh em “hoàng tử xiếc Việt”. Hai anh em nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có một vài chia sẻ với Báo Gia đình & Xã hội nhân sự kiện này:

Anh em “hoàng tử xiếc Việt”: "Động tác cuối cùng đó đã gây ra tai nạn rất nhiều lần!" ảnh 1

Sau màn biểu diễn đặc sắc thành công vừa rồi, các anh có những cảm xúc và suy nghĩ như thế nào?

"Chưa bao giờ trong sự nghiệp diễn xiếc của hai anh em lại có được một tiết mục biểu diễn tròn trịa và thăng hoa đến vậy. Sau khi tiết mục của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp kết thúc, tất cả khán giả đã đứng lên reo hò và tán thưởng, nhất là từ phía bốn vị giám khảo khó tính.

Quốc Cơ cảm thấy tự hào nhất khi họ kêu lên hai từ “Việt Nam”. Đối với giám khảo Simon, đó là một vị giám khảo mà Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chú trọng nhất bởi vì ông ấy là người khó tính nhất trong tất cả các chương trình, ông ấy đã đứng lên tán thưởng và nói một câu làm chúng tôi rất tự hào, đó là: “Tôi sẽ nhớ mãi tiết mục này trong suốt quãng đời còn lại của tôi. Cảm ơn Việt Nam”.

Sau nhiều lần biểu diễn, thi đấu thành công và từ sau màn diễn đặc sắc lần này, các anh có lời nhắn gửi nào dành cho người thân, gia đình và người hâm mộ?

"Cảm ơn gia đình, cảm ơn người hâm mộ, cảm ơn những người yêu mến của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để thực hiện những gì chúng tôi có khả năng làm được để mang hai từ Việt Nam vươn ra thế giới".

Với Quốc Cơ, ở phút cuối của màn biểu diễn, trong lúc cả trường quay đang rất nghẹt thở thì có một nhịp mà anh bị hẫng, bản thân nhiều người xem có lẽ cũng vô cùng lo sợ thay các anh. Hai anh có thể diễn tả lại cảm xúc tâm trạng vào giây phút đó?

"Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã biểu diễn rất nhiều năm với tiết mục này và cũng chính động tác cuối cùng đó đã gây ra tai nạn cho Quốc Nghiệp rất nhiều lần, nên chúng tôi không thể biết trước được điều gì khi mà chưa hoàn thành tiết mục".

Anh em “hoàng tử xiếc Việt”: "Động tác cuối cùng đó đã gây ra tai nạn rất nhiều lần!" ảnh 2

Có bao giờ các anh đặt ra trường hợp mình sẽ gặp phải thất bại hoặc kết quả không như mong đợi? Các anh sẽ cố gắng tiếp tục phấn đấu dài lâu theo nghiệp xiếc?

"Trước khi sang tham gia chương trình, hai anh em không đặt ra mục tiêu là phải chiến thắng mà chỉ vì muốn đến để giới thiệu lĩnh vực xiếc Việt Nam và văn hóa Việt Nam thôi!"

Họ cũng chia sẻ, từ màn biểu diễn vừa qua, các giám khảo trong chương trình Britain's Got Talent đã có lời mời hai anh em đến biểu diễn cho gia đình hoàng gia Anh nhưng chưa thể nhận lời. Đồng thời, hai “hoàng tử xiếc” vẫn tiếp tục nuôi hy vọng đưa xiếc Việt và cái tên “Việt Nam” được quảng bá thật rộng rãi với bạn bè thế giới.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cho biết hiện tại họ đang ấp ủ nhiều kế hoạch. Ngoài liveshow sắp diễn ra thì họ cũng đang xúc tiến thực hiện một bộ phim về “đời” và “xiếc” của hai anh em. Được biết, dù sau màn biểu diễu thành công vừa rồi nhưng Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vẫn đang phân vân chưa quyết định liệu có nên tiếp tục tham gia chương trình Tìm kiếm tài năng ở Anh hay không. Bởi cả hai đang dồn hết sức cho liveshow sẽ diễn ra vào tháng 6 tại Việt Nam.

Theo Giadinh.net.vn
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.