Anh em “hoàng tử xiếc Việt”: "Động tác cuối cùng đó đã gây ra tai nạn rất nhiều lần!"

Anh em “hoàng tử xiếc Việt”: "Động tác cuối cùng đó đã gây ra tai nạn rất nhiều lần!"
HHT - Hai anh em “hoàng tử xiếc Việt” cho biết, họ đã nhiều lần biểu diễn tiết mục này và không ít lần đã gặp phải tai nạn ở giây phút cuối.

Nhiều người hâm mộ và yêu thích xiếc đã được biết đến Quốc Cơ, Quốc Nghiệp từ sau lần lập kỷ lục Guinness vào năm 2016, và sau chương trình Britain’s Got Talent tại Anh vừa qua thì công chúng càng chú ý, thán phục sự phi thường của hai anh em “hoàng tử xiếc Việt”. Hai anh em nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có một vài chia sẻ với Báo Gia đình & Xã hội nhân sự kiện này:

Anh em “hoàng tử xiếc Việt”: "Động tác cuối cùng đó đã gây ra tai nạn rất nhiều lần!" ảnh 1

Sau màn biểu diễn đặc sắc thành công vừa rồi, các anh có những cảm xúc và suy nghĩ như thế nào?

"Chưa bao giờ trong sự nghiệp diễn xiếc của hai anh em lại có được một tiết mục biểu diễn tròn trịa và thăng hoa đến vậy. Sau khi tiết mục của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp kết thúc, tất cả khán giả đã đứng lên reo hò và tán thưởng, nhất là từ phía bốn vị giám khảo khó tính.

Quốc Cơ cảm thấy tự hào nhất khi họ kêu lên hai từ “Việt Nam”. Đối với giám khảo Simon, đó là một vị giám khảo mà Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chú trọng nhất bởi vì ông ấy là người khó tính nhất trong tất cả các chương trình, ông ấy đã đứng lên tán thưởng và nói một câu làm chúng tôi rất tự hào, đó là: “Tôi sẽ nhớ mãi tiết mục này trong suốt quãng đời còn lại của tôi. Cảm ơn Việt Nam”.

Sau nhiều lần biểu diễn, thi đấu thành công và từ sau màn diễn đặc sắc lần này, các anh có lời nhắn gửi nào dành cho người thân, gia đình và người hâm mộ?

"Cảm ơn gia đình, cảm ơn người hâm mộ, cảm ơn những người yêu mến của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để thực hiện những gì chúng tôi có khả năng làm được để mang hai từ Việt Nam vươn ra thế giới".

Với Quốc Cơ, ở phút cuối của màn biểu diễn, trong lúc cả trường quay đang rất nghẹt thở thì có một nhịp mà anh bị hẫng, bản thân nhiều người xem có lẽ cũng vô cùng lo sợ thay các anh. Hai anh có thể diễn tả lại cảm xúc tâm trạng vào giây phút đó?

"Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã biểu diễn rất nhiều năm với tiết mục này và cũng chính động tác cuối cùng đó đã gây ra tai nạn cho Quốc Nghiệp rất nhiều lần, nên chúng tôi không thể biết trước được điều gì khi mà chưa hoàn thành tiết mục".

Anh em “hoàng tử xiếc Việt”: "Động tác cuối cùng đó đã gây ra tai nạn rất nhiều lần!" ảnh 2

Có bao giờ các anh đặt ra trường hợp mình sẽ gặp phải thất bại hoặc kết quả không như mong đợi? Các anh sẽ cố gắng tiếp tục phấn đấu dài lâu theo nghiệp xiếc?

"Trước khi sang tham gia chương trình, hai anh em không đặt ra mục tiêu là phải chiến thắng mà chỉ vì muốn đến để giới thiệu lĩnh vực xiếc Việt Nam và văn hóa Việt Nam thôi!"

Họ cũng chia sẻ, từ màn biểu diễn vừa qua, các giám khảo trong chương trình Britain's Got Talent đã có lời mời hai anh em đến biểu diễn cho gia đình hoàng gia Anh nhưng chưa thể nhận lời. Đồng thời, hai “hoàng tử xiếc” vẫn tiếp tục nuôi hy vọng đưa xiếc Việt và cái tên “Việt Nam” được quảng bá thật rộng rãi với bạn bè thế giới.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cho biết hiện tại họ đang ấp ủ nhiều kế hoạch. Ngoài liveshow sắp diễn ra thì họ cũng đang xúc tiến thực hiện một bộ phim về “đời” và “xiếc” của hai anh em. Được biết, dù sau màn biểu diễu thành công vừa rồi nhưng Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vẫn đang phân vân chưa quyết định liệu có nên tiếp tục tham gia chương trình Tìm kiếm tài năng ở Anh hay không. Bởi cả hai đang dồn hết sức cho liveshow sẽ diễn ra vào tháng 6 tại Việt Nam.

Theo Giadinh.net.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.