Anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam chinh phục “Britain’s Got Talent”

Anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam chinh phục “Britain’s Got Talent”
HHT - Anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp (Giang Brothers) đã vừa xuất hiện trên chương trình Tìm kiếm Tài năng Anh - “Britain’s Got Talent”.

Mới đây, anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp (Giang Brothers) đã vừa xuất hiện trên chương trình Tìm kiếm Tài năng Anh - “Britain’s Got Talent”. Phần trình diễn của “Giang Brothers” đã khiến giám khảo và khán giả vô cùng sửng sốt. 

Anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam chinh phục “Britain’s Got Talent” ảnh 1
Anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam chinh phục “Britain’s Got Talent” ảnh 2
Anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam chinh phục “Britain’s Got Talent” ảnh 3
Anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam chinh phục “Britain’s Got Talent” ảnh 4

Phần trình diễn vừa diễn ra vào tối thứ 7 vừa qua, theo giờ Anh. Hiện tại, “Britain’s Got Talent” đang trong vòng sơ loại và đã đi tới tập phát sóng thứ 2. Sau phần trình diễn của “Giang Brothers” trong chương trình, nhiều tờ tin tức điện tử của Anh như The Sun, Metro, ITV… đều đã có bài viết giới thiệu về tiết mục và khắc họa chân dung hai nghệ sĩ xiếc đến từ Việt Nam.

Anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam chinh phục “Britain’s Got Talent” ảnh 5

Phần trình diễn các động tác xiếc thăng bằng và kết thúc bằng kỹ thuật chống đầu thăng bằng của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã khiến giám khảo và khán giả của chương trình sửng sốt, thán phục. Hiện tại, tiết mục của “Giang Brothers” đã được đi tiếp.

Bạn có thể xem phần biểu diễn của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại đây:

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm