Anh em nhà Zero 9 đối đầu nhau không khoan nhượng tại "Mình Ăn Trưa Nhé"

Anh em nhà Zero 9 đối đầu nhau không khoan nhượng tại "Mình Ăn Trưa Nhé"
HHT - "Mình Ăn Trưa Nhé" tập 9 mang đến một bữa trưa cực “mặn” với sự xuất hiện của các thành viên đến từ nhóm Zero 9 cùng các cô gái xinh đẹp của nhóm Usagi.

Thành viên đội 1 bao gồm: Kayz, Zane, Minah, lấy tên Tía Lia đúng như những gì nhóm thể hiện. Thành viên đội 2 bao gồm: JBin, Han, Luna với slogan “ở đây có muối ở đó có chúng tôi” với tên gọi Muối Tim

Đội Tía Lia khởi đầu khá may mắn, có những món nghe không đúng nhưng lại lấy đúng. Tuy nhiên, “đại chiến” tại Mình Ăn Trưa Nhé vốn chưa bao giờ dễ dàng, có những món cả đội đều nghe đúng nhưng lại không tìm được. Kết thúc lượt thi đầu tiên, Tía Lia đúng được 3 món trong tuyệt vọng.

Anh em nhà Zero 9 đối đầu nhau không khoan nhượng tại "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 1

Ở vòng 2, phần thi của Muối Tim giúp fan nhà Usagi phát hiện ra là cô nàng Luna xinh đẹp ngoài tài năng ca hát còn có thêm biệt tài hét to. Qua một vòng thi vất vả, Muối Tim lấy được một rổ món ăn, nhưng chỉ có 2 món đúng là nghêu và chanh. Tía Lia gợi ý cho Muối Tim nên lấy 2 nguyên liệu đó để nấu món nghêu hấp chanh. 

Anh em nhà Zero 9 đối đầu nhau không khoan nhượng tại "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 2

Tại vòng 3, món mà Muối Tim cần nấu trong vòng vào bếp là “Nghêu xào xả ớt, sa tế, rau muống, hành lá, rau răm”. Thành phẩm của Muối Tim khiến Tía Lia chóng mặt xen lẫn hoảng sợ bởi nếu thua và phải ăn món này là điều không một ai dám nghĩ tới. 

Anh em nhà Zero 9 đối đầu nhau không khoan nhượng tại "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 3

Món mà Tía Lia cần nấu là “Chả cá ba sa kho dứa, tỏi băm, hành tím băm, ớt, màu dầu điều, tiêu đen”. Trong quá trình nấu ăn, dù thành phần không hề có nước mắm nhưng các thành viên của Tía Lia đã nhanh tay đổ nửa chai nước mắm vào khiến Kayz phải hốt hoảng: “Đội mình đâu có nhạt đâu mà ăn mặn quá vậy?”. Trước màn trình diễn nấu ăn của các thành viên Tía Lia, Phát La đã nhận xét đội này nấu ăn giống chơi trò chơi, bỏ hết cái này đến cái kia vào chứ không cần biết đúng sai.

Anh em nhà Zero 9 đối đầu nhau không khoan nhượng tại "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 4

Anh em nhà Zero 9 đối đầu nhau không khoan nhượng tại "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 5

Tập 11 Mình Ăn Trưa Nhé được phát sóng vào lúc 12h30 Chủ Nhật, ngày 29/7/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.