Anh em William - Harry sẽ cùng tham gia một chương trình, nhưng không có Kate và Meghan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sắp tới sẽ có một chương trình truyền hình với sự tham gia của cả hai anh em Hoàng tử: William và Harry. Tuy nhiên, hai nàng dâu của Hoàng gia Anh là Công nương Kate Middleton và Meghan Markle đều sẽ không có mặt, tại sao lại như vậy?

Tình anh em giữa Hoàng tử William và Harry chưa có dấu hiệu là đã êm đẹp như cũ. Ngay cả Omid Scobie, tác giả viết sách về Harry - Meghan, cũng nói rằng hai anh em “không trò chuyện thường xuyên”, và miêu tả mối quan hệ hiện tại giữa họ là “có khoảng cách” - đúng như lời Harry nói từ hồi đầu năm.

Tuy nhiên, Harry sẽ xuất hiện cùng với anh trai - và nhiều thành viên khác của gia đình mình - trong một chương trình sắp được phát sóng. Đó là bộ phim tài liệu về Hoàng thân Philip - ông nội của William và Harry - do đài BBC thực hiện.

Anh em William - Harry sẽ cùng tham gia một chương trình, nhưng không có Kate và Meghan ảnh 1

William và Harry sẽ cùng xuất hiện trong một chương trình về Hoàng thân Philip. Ảnh: Phil Walter/ Getty Images.

Theo truyền thông ở Anh thì cả 4 người con của Hoàng thân Philip và Nữ hoàng, cũng như cả 8 người cháu đều sẽ tham gia chương trình. Ngoài ra là một số bạn bè, phụ tá khác từng thân thiết với Hoàng thân Philip khi ông còn sống.

Trong thông báo của đài BBC ghi rõ, các thành viên Hoàng gia được phỏng vấn ở cả thời điểm trước và sau khi Hoàng thân Philip ra đời, vì chương trình này đúng ra được thực hiện để phát sóng vào sinh nhật lần thứ 100 của ông. Tuy nhiên, Hoàng thân Philip đã qua đời trước sinh nhật 2 tháng, nên BBC đã sửa lại phim để đến cuối tháng 9 mới chiếu.

Anh em William - Harry sẽ cùng tham gia một chương trình, nhưng không có Kate và Meghan ảnh 2

Các con và cháu ruột của Hoàng thân Philip và Nữ hoàng sẽ xuất hiện trong chương trình. Ảnh: WireImage.

Tạp chí Harper’s BAZAAR xác nhận rằng hai cháu dâu Kate và Meghan đều sẽ không có mặt trong chương trình. Một phát ngôn viên của đài BBC nói với trang Insider rằng: “Không một người chồng hoặc vợ nào của các cháu của Hoàng thân được phỏng vấn cho dự án này”.

Nữ hoàng cũng sẽ không xuất hiện, tuy nhiên, bà đã cho phép đoàn làm phim vào Cung điện Buckingham để quay một số cảnh.

Anh em William - Harry sẽ cùng tham gia một chương trình, nhưng không có Kate và Meghan ảnh 3

Kate và Meghan đều không được phỏng vấn. Ảnh: Insider.

Có thể hiểu rằng việc Harry tham gia chương trình này là để bày tỏ lòng kính trọng đối với ông mình chứ không thể hiện sự hàn gắn quan hệ với anh trai. Cũng như thời điểm đầu tháng 7, Harry về Anh để cùng William tổ chức lễ khánh thành tượng Công nương Diana, nhưng sau đó Harry trở lại Mỹ ngay chứ không ở lại Anh thêm ngày nào. Nhưng những người yêu quý cả hai anh em Hoàng tử vẫn hy vọng rằng một ngày nào đó, mối quan hệ của họ có thể trở lại (gần) như xưa.

Anh em William - Harry sẽ cùng tham gia một chương trình, nhưng không có Kate và Meghan ảnh 4

Nhiều người yêu quý Hoàng gia Anh đều mong anh em William - Harry có thể hàn gắn tình cảm. Ảnh: Tim Graham/ Getty Images.

Theo dự định thì phim tài liệu Hoàng thân Philip: Gia đình tưởng nhớ sẽ được phát sóng ở Anh vào ngày 22/9.

Anh em William - Harry sẽ cùng tham gia một chương trình, nhưng không có Kate và Meghan ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.