Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được

HHT - Lisa được fan đặt cho biệt danh “búp bê sống” cũng có lý do cả đấy, khi đố bạn tìm được ảnh kém sắc của cô nàng.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 1 Lisa (Black Pink) giờ đã thành ngôi sao quốc tế, xuất hiện ở đâu cũng được nhiều người chào đón và ghi lại nhất cử nhất động của cô nàng.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 2 Nhưng Lisa chẳng vì thế mà căng thẳng về khoản giữ hình ảnh đẹp, vì cô nàng luôn đẹp bất chấp trong mọi hoàn cảnh.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 3 Mỗi khi nhìn thấy ống kính hướng về phía mình, Lisa luôn thân thiện vẫy tay chào và nở nụ cười rạng rỡ.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 4 Góc chụp này luôn là cơn ác mộng của mọi cô gái vì sẽ khui hết nhược điểm của khuôn mặt như nọng cằm, mũi lớn. Nhưng Lisa thì vẫn xinh đẹp như thế.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 5 Đâu chỉ có gương mặt đẹp, vóc dáng của Lisa cũng không chê vào đâu được với đôi chân dài như người mẫu.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 6 Fan luôn có cảm giác là chỉ cần giơ máy ảnh hay điện thoại lên chụp Lisa là đương nhiên có ảnh đẹp.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 7 Ngay cả khi cô nàng cười quên trời đất thế này vẫn rất đáng yêu.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 8 Ngắm Lisa, khán giả mới hiểu “góc nghiêng thần thánh” là thế nào.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 9 Ảnh chụp cận mặt đã xinh, ảnh chụp toàn thật Lisa còn khiến mọi người trầm trồ hơn.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 10 Nhờ vậy mà Lisa chỉ cần diện đồ đơn giản thôi cũng tỏa sáng lung linh rồi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiều cao vượt trội của Á hậu Bảo Ngọc xô đổ mọi kỷ lục trong làng Hoa hậu - Á hậu Việt

Chiều cao vượt trội của Á hậu Bảo Ngọc xô đổ mọi kỷ lục trong làng Hoa hậu - Á hậu Việt

HHT - Giành ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc gây ấn tượng với chiều cao khủng. Số đo chiều cao của Bảo Ngọc không chỉ “xô đổ” mọi kỷ lục về chiều cao của làng Hoa - Á hậu Việt, mà còn được không ít các chàng trai mơ ước vì đây được coi là chiều cao lý tưởng của “nam chính ngôn tình”.
Các nhóc tỳ nhà Đan Trường, Xuân Lan khiến netizen trầm trồ khi trở thành mẫu nhí

Các nhóc tỳ nhà Đan Trường, Xuân Lan khiến netizen trầm trồ khi trở thành mẫu nhí

HHT - Không chỉ nhận được sự chú ý khi có bố mẹ là người nổi tiếng, các nhóc tỳ nhà Đan Trường, Xuân Lan, Đoan Trang... cũng khiến netizen trầm trồ khi trở thành mẫu nhí. Dù còn nhỏ tuổi nhưng dàn hot kids này đã bộc lộ năng khiếu làm người mẫu chuyên nghiệp, thậm chí có nhóc tỳ còn thường xuyên làm vedette trên các sàn runway.