Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được

HHT - Lisa được fan đặt cho biệt danh “búp bê sống” cũng có lý do cả đấy, khi đố bạn tìm được ảnh kém sắc của cô nàng.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 1

Lisa (Black Pink) giờ đã thành ngôi sao quốc tế, xuất hiện ở đâu cũng được nhiều người chào đón và ghi lại nhất cử nhất động của cô nàng.

Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 2

Nhưng Lisa chẳng vì thế mà căng thẳng về khoản giữ hình ảnh đẹp, vì cô nàng luôn đẹp bất chấp trong mọi hoàn cảnh.

Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 3 Mỗi khi nhìn thấy ống kính hướng về phía mình, Lisa luôn thân thiện vẫy tay chào và nở nụ cười rạng rỡ.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 4 Góc chụp này luôn là cơn ác mộng của mọi cô gái vì sẽ khui hết nhược điểm của khuôn mặt như nọng cằm, mũi lớn. Nhưng Lisa thì vẫn xinh đẹp như thế.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 5 Đâu chỉ có gương mặt đẹp, vóc dáng của Lisa cũng không chê vào đâu được với đôi chân dài như người mẫu.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 6 Fan luôn có cảm giác là chỉ cần giơ máy ảnh hay điện thoại lên chụp Lisa là đương nhiên có ảnh đẹp.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 7 Ngay cả khi cô nàng cười quên trời đất thế này vẫn rất đáng yêu.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 8 Ngắm Lisa, khán giả mới hiểu “góc nghiêng thần thánh” là thế nào.
Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 9

Ảnh chụp cận mặt đã xinh, ảnh chụp toàn thật Lisa còn khiến mọi người trầm trồ hơn.

Ảnh fan chụp không chỉnh sửa đã đẹp thế này, nhan sắc Lisa thật không đùa được ảnh 10 Nhờ vậy mà Lisa chỉ cần diện đồ đơn giản thôi cũng tỏa sáng lung linh rồi.
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm