Ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 lộ chi tiết bất thường khiến khán giả lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần như đầy đủ các diễn viên chính phụ của “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 đều đã lộ diện trên phim trường, miệt mài ghi hình cho kịp tiến độ. Nhưng khán giả đã nhanh chóng phát hiện điều bất cập của một phim truyền hình quay ngắt quãng như thế này.

Phim truyền hình của VTV thông thường sẽ quay liền mạch trong vòng vài tháng và chiếu liên tục, chỉ riêng Thương Ngày Nắng Về lại có khoảng thời gian nghỉ phát sóng cũng như ghi hình. Quay phim liên tục sẽ có ưu điểm, trong đó là không gặp quá nhiều bất lợi về thời tiết. Song, đây lại chính là rắc rối mà đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang phải đối mặt.

Ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 lộ chi tiết bất thường khiến khán giả lo lắng ảnh 1

Đầu tiên là trang phục hợp với thời tiết. Phần 1 của phim ghi hình từ mùa Hè nên các nhân vật đều mặc đồ mỏng, tuy nhiên khi đến phần 2, các diễn viên vẫn phải giữ nguyên phong cách ăn mặc này.

Kết quả là dù phần 2 có khởi quay vào đúng thời điểm lạnh nhất trong mùa Đông, các diễn viên vẫn phải diện đồ khá mỏng. Như Huyền Lizzie đành phải chơi chiêu mặc áo len mỏng bên trong bộ vest cho đỡ lạnh còn nghệ sĩ Minh Hòa mặc váy dài chấm gót.

Ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 lộ chi tiết bất thường khiến khán giả lo lắng ảnh 2
Ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 lộ chi tiết bất thường khiến khán giả lo lắng ảnh 3

Hai diễn viên gạo cội của phim là NSND Minh Hòa và NSƯT Thanh Quý đều phải mặc áo phao dày trong lúc chờ đến cảnh quay để tránh bị cảm lạnh.

Ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 lộ chi tiết bất thường khiến khán giả lo lắng ảnh 4

Trong một cảnh quay khác, khán giả không khỏi xót xa khi thấy hai bà mẹ của nữ chính Vân Trang đều diện đồ mùa Hè mỏng manh, lên phim thì đẹp mắt nhưng chắc chắn sẽ khiến hai nghệ sĩ gạo cội rét run.

Ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 lộ chi tiết bất thường khiến khán giả lo lắng ảnh 5

Ngọc Huyền (vai Vân Vân) còn phải chịu lạnh nhiều hơn nữa khi liên tục có cảnh quay ngoài trời và chỉ được mặc sơ mi dài tay cho liền mạch với những cảnh quay trong Thương Ngày Nắng Về phần 1.

Ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 lộ chi tiết bất thường khiến khán giả lo lắng ảnh 6

Nhìn các thành viên đoàn làm phim mặc áo khoác dày cộp mà cư dân mạng càng khâm phục khả năng chịu rét của Ngọc Huyền, nhất là khi cô cũng mới vượt qua đợt nhiễm COVID-19 cách đây không lâu.

Ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 lộ chi tiết bất thường khiến khán giả lo lắng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm