Ảnh hoàn toàn không chỉnh sửa, tại sao có một “bóng người” trên cửa sổ ngôi nhà cổ này?

HHT - Một người chụp lại bức ảnh ngôi nhà cổ đã cũ nát khi không có một ai ở xung quanh. Nhưng khi rửa ảnh ra thì trên cửa sổ ngôi nhà có một bóng người đang nhìn thẳng. Nhiều người xem ảnh tỏ ra sợ hãi, còn người chụp bức ảnh giải thích thế nào?

Khi Halloween sắp đến, rất nhiều chuyện kỳ dị và đáng sợ dường như cũng bắt đầu xuất hiện.

Chẳng hạn, một người đã đăng lên mạng bức ảnh anh chụp ngôi nhà cổ cũ nát ở North Ayrshire (Scotland), để hỏi xem cộng đồng mạng có ai cũng nhìn thấy một bóng người trên cửa sổ ngôi nhà giống như anh nhìn thấy không.

Ảnh hoàn toàn không chỉnh sửa, tại sao có một “bóng người” trên cửa sổ ngôi nhà cổ này? ảnh 1 Bức ảnh ngôi nhà rất cũ. Ảnh: Pen News.

Thực tế, nếu phóng to ảnh lên một chút thì hình ảnh đó được nhìn thấy rất rõ ràng, trông như một người đứng nhìn ra cửa sổ. Mặc dù lúc bức ảnh được chụp thì tại đó hoàn toàn không có ai cả.

Để khỏi bị nghi ngờ là mình chỉnh ảnh, người chụp thậm chí đã gửi cả các phim âm bản - trong đó cũng có hình người kỳ lạ, khiến ai cũng rùng mình.

Ảnh hoàn toàn không chỉnh sửa, tại sao có một “bóng người” trên cửa sổ ngôi nhà cổ này? ảnh 2 Phim âm bản cũng có hình ảnh người ở cửa sổ. Ảnh: Pen News.

Người chụp ảnh - không muốn cho biết tên - nói: “Lúc chụp thì tôi không thấy có gì bất thường cả. Nhưng tôi luôn scan phim để xem chất lượng ảnh, xem bức nào nên rửa thành ảnh và in ra”.

Ngay khi scan phim âm bản thì người chụp đã phát hiện ra “bóng người” kỳ bí đó rồi. Tuy nhiên, anh nói mình chỉ thấy thú vị chứ không sợ hãi gì cả.

Cư dân mạng thì mỗi người một ý. Có người chúc mừng vì anh đã chụp được bức ảnh độc đáo, cũng có người bảo đây là “bằng chứng thuyết phục nhất” về những linh hồn.

Ảnh hoàn toàn không chỉnh sửa, tại sao có một “bóng người” trên cửa sổ ngôi nhà cổ này? ảnh 3 Ai cũng nhìn thấy một bóng người trên cửa sổ. Ảnh: Pen News.

Nhưng bản thân người chụp ảnh thì không cho rằng đây là một vấn đề “siêu linh”, mà anh giải thích: “Tôi đã nhìn bức ảnh này qua kính hiển vi, nhưng vẫn không cho rằng đây là một bóng người thật. Tôi nghĩ, đó chỉ là những khoảng sáng tối tình cờ, và cách mà não chúng ta hoạt động khiến chúng ta nhìn thấy những đường nét, đặc điểm, hình ảnh quen thuộc ở khắp mọi nơi, nhất là nếu chúng ta nhìn đủ lâu. Vì thế mà chúng ta mới nhìn ra ngay một hình người trên cửa sổ đó thôi”.

Ảnh hoàn toàn không chỉnh sửa, tại sao có một “bóng người” trên cửa sổ ngôi nhà cổ này? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
HHT - Trong cuộc sống luôn có những việc tình cờ rất khó hiểu. Cư dân mạng, đặc biệt ở Ấn Độ, đang chia sẻ một câu ngắn được viết trên mạng xã hội từ năm 2013, trong đó dường như dự đoán về mối đe dọa của đại dịch. Điều lạ hơn nữa là một thời gian sau đó, người viết câu này đã “biến mất” khỏi mạng xã hội, hiện không ai liên lạc được.

Có thể bạn quan tâm

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

HHT - Sau khi nhiều nguồn tin nói “bóng gió” về một chương trình truyền hình chuyên về sức khỏe tâm thần, có sự tham gia của Hoàng tử Harry và người dẫn dắt (lại) là Oprah Winfrey, thì giờ đây, chương trình đó đã được ấn định ngày phát sóng ngay trong tháng 5 này. Liệu chương trình này có lại gây “rung chuyển” Hoàng gia Anh một lần nữa?
Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

HHT - Rất nhiều người ở gần một công trường xây dựng đã hoảng hốt khi thấy một quả lựu đạn trong khu vực mình ở. Tất nhiên, người phát hiện ra đã phải báo với các cơ quan chức năng. Nhiều lực lượng đã được cử đến hiện trường, để rồi ai cũng bất ngờ khi biết “bản chất” thật sự của “quả lựu đạn” đó.
Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.