Ảnh hưởng của K-Pop: Đến cả cô giáo cũng mê thì học sinh "biết phải sống sao"

Ảnh hưởng của K-Pop: Đến cả cô giáo cũng mê thì học sinh "biết phải sống sao"
HHT - Cô giáo dạy tiếng Anh theo cách độc đáo, lấy ví dụ từ tên những ca sĩ Kpop nổi tiếng khiến học sinh nào cũng phải trầm trồ thốt lên vì độ "xì tin" và cảm thấy có động lực học tập hơn hẳn.

Kpop là một thể loại âm nhạc kỳ lạ mà nhiều người thừa nhận rằng một khi đã “lọt lưới”, bạn sẽ rất khó có thể thoát khỏi nó. Có rất nhiều điểm khiến Kpop có một sức hấp dẫn đặc biệt với người hâm mộ như ca từ bắt tai, vũ đạo thu hút hay đơn giản chỉ là độ đẹp trai xinh gái của các idol khi trình diễn. Kpop trở thành một trào lưu không ai là không biết đến, thậm chí có nhiều bạn trẻ còn mê Kpop đến độ “phát cuồng”.

Không nằm ngoài xu hướng thịnh hành đó, những giờ học tiếng Anh của cô giáo “trường người ta” dưới đây cũng thấm đẫm màu sắc Kpop với những ví dụ tràn ngập tên các ca sĩ Hàn quốc nổi tiếng. Đăng tải trên một trang fanpage lớn dành cho giới trẻ, hình ảnh cô giáo đang chăm chú viết lên bảng những câu tiếng Anh “chất phát ngất” để giảng bài cho học sinh cùng dòng caption đầy tếu táo: “Khi cô giáo là một fan Kpop” nhanh chóng thu hút sự chú ý và bình luận của cư dân mạng.

Ảnh hưởng của K-Pop: Đến cả cô giáo cũng mê thì học sinh "biết phải sống sao" ảnh 1
Cô giáo tiếng Anh “mê” Kpop khiến dân mạng phát cuồng.

Rất nhiều bạn trẻ cảm thấy vô cùng hứng thú với cách giảng dạy theo đúng “hot trend” này:

Bạn Phi Trần bày tỏ: “Phải chi cô Tiếng Anh lớp mình mà như này thì mình best Anh từ lâu rồi”.

Bạn Hồng Nhi hài hước: “Sinh ra là 1 fan K-pop nhưng bị bắt đi làm giáo viên”.

Bạn Mai Loan cũng thêm vào: “Khi bạn muốn cày view nhưng nhà trường bắt đi dạy”.

Bạn Ngọc Anh thì lên tiếng: “Đúng là cô giáo của năm. Cho mình xin info cô với. Cô cute quá đi”.

Bạn Trần Long cũng tán dương: “Nếu giáo viên dạy Anh lớp mình được như vậy thì mình hứa sẽ chăm học môn anh văn hơn và hứa luôn trả bài đúng hạn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.