Ảnh lúc bé giống Đàm Tùng Vận nhưng netizen thấy tiếc cho Trương Tân Thành vì lí do này!

HHT - Trương Tân Thành vừa chia sẻ những tấm ảnh hồi nhỏ cực giống bạn diễn Đàm Tùng Vận nhưng dân mạng chỉ có thể than trời vì tiếc.

Tối 10/8, drama Lấy Danh Nghĩa Người Nhà do Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long đóng vai chính đã lên sóng Đài Hồ Nam. Ngay lập tức phim nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, rating cũng chạm ngưỡng 1.2. Những từ khóa liên quan đến dàn diễn viên, đặc biệt là sự đáng yêu của Đàm Tùng Vận thay nhau lên hot search Weibo.

Ảnh lúc bé giống Đàm Tùng Vận nhưng netizen thấy tiếc cho Trương Tân Thành vì lí do này! ảnh 1 Poster "Lấy Danh Nghĩa Người Nhà".

Mới đây, Trương Tân Thành đã chia sẻ tấm ảnh thẻ hồi nhỏ của mình kèm lời bình hài hước: “Đây chẳng phải là Đàm Tùng Vận sao?”. Quả thực bức hình của hai người nhìn rất giống nhau. 

Ảnh lúc bé giống Đàm Tùng Vận nhưng netizen thấy tiếc cho Trương Tân Thành vì lí do này! ảnh 2 Tấm ảnh được Trương Tân Thành chia sẻ.

Ngay lập tức, dân mạng xứ Trung đã “lùng sục” loạt khoảnh khắc “sao y bản chính” của Đàm Tùng Vận và Trương Tân Thành.

Ảnh lúc bé giống Đàm Tùng Vận nhưng netizen thấy tiếc cho Trương Tân Thành vì lí do này! ảnh 3  
Ảnh lúc bé giống Đàm Tùng Vận nhưng netizen thấy tiếc cho Trương Tân Thành vì lí do này! ảnh 4  
Ảnh lúc bé giống Đàm Tùng Vận nhưng netizen thấy tiếc cho Trương Tân Thành vì lí do này! ảnh 5 Dân mạng tìm ra những khoảnh khắc chứng minh hai người thật sự giống nhau.

Trương Tân Thành chia sẻ tin tức vui vẻ là thế nhưng nhiều netizen lại ngậm ngùi. Nguyên nhân là bởi ở phim mới Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận không thành một cặp mà cô nàng lại nên duyên với “anh cả” Tống Uy Long. Chẳng những thế Trương Tân Thành còn trở thành “bóng đèn” giữa đôi nam nữ chính. Bởi vậy mà những fan hâm mộ ship couple Thành - Vận chỉ biết “khóc cạn dòng sông”.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà kể về cuộc sống của ba con người không cùng huyết thống: Lý Tiên Tiêm (Đàm Tùng Vận) - Lăng Tiêu (Tống Uy Long) - Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) vì những biến cố gia đình mà trở thành anh em chung nhà. Từ đó cũng bắt đầu câu chuyện về tình cảm gia đình, tình yêu và sự nghiệp của ba người trẻ không chung dòng máu.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.