Ảnh mới của aespa khiến netizen e ngại SM Ent đang lặp lại sai lầm của JYP và YG

HHT - Chỉ nhìn vào hai tấm ảnh mới nhất của aespa thôi, netizen cũng nhanh chóng nhận thấy sự bất thường trong sự sắp xếp vị trí của các thành viên.

Càng gần đến ngày debut chính thức của tân binh aespa, ông lớn SM Ent càng quảng bá dồn dập. Sau ảnh và video teaser riêng của từng thành viên với nhân vật ảo thì SM Ent đã tung ra ảnh chung của cả nhóm.

Ảnh mới của aespa khiến netizen e ngại SM Ent đang lặp lại sai lầm của JYP và YG ảnh 1

Nhìn vào hai bức hình này, ai cũng thấy Karina chính là nhân vật trung tâm, nổi bật nhất. Không chỉ đứng ở vị trí chính giữa, gần ống kính nhất và chiếm diện tích lớn nhất trong bức hình, Karina còn được mặc trang phục ấn tượng hơn ba thành viên còn lại.

NingNing, Winter và Giselle bị xếp dồn vào góc trái tấm ảnh, đứng xa ống kính hơn nên đương nhiên cũng không nổi bật bằng Karina. Thậm chí netizen còn nhận xét phần đất dành cho mình Karina cũng ngang bằng phần đất của ba cô gái còn lại.

Ảnh mới của aespa khiến netizen e ngại SM Ent đang lặp lại sai lầm của JYP và YG ảnh 2 Karina có vị trí nổi bật hơn ba thành viên còn lại

Chẳng thế mà nhiều khán giả lắc đầu cho rằng SM Ent đang biến aespa thành nhóm “Karina và những người bạn”. Trước đây, fan K-Pop đã xôn xao nghi vấn SM Ent đặc biệt ưu ái Karina khi luôn ra mặt bênh vực nữ tân binh từ khi còn là thực tập sinh Yoo Ji Min. Bất chấp những tin đồn bất lợi về Yoo Ji Min, SM Ent vẫn quyết tâm để cô được ra mắt với nghệ danh Karina, luôn dành cho Karina sự ưu tiên đặc biệt cho dù ngoại hình, kỹ năng của Karina chưa quá xuất sắc.

Ảnh mới của aespa khiến netizen e ngại SM Ent đang lặp lại sai lầm của JYP và YG ảnh 3 Karina đang là thành viên bị săm soi nhiều nhất nhóm aespa

Hành động của SM Ent khiến netizen nhận xét ông lớn K-Pop đang mắc phải sai lầm cũ của JYP và YG Ent. Còn nhớ JYP từng đẩy mạnh quảng bá tên tuổi cho Suzy, vô tình biến Miss A thành nhóm “Suzy và những người bạn” dẫn tới kết cục nội bộ lục đục, Miss A từ nhóm nữ thành công chuyển sang đóng băng hoạt động rồi đành phải tan rã.

Ảnh mới của aespa khiến netizen e ngại SM Ent đang lặp lại sai lầm của JYP và YG ảnh 4 Miss A từng bị xem là nhóm "Suzy và những người bạn"

Rồi khi BLACKPINK mới debut, công ty YG Ent cũng từng có dấu hiệu thiên vị Jennie, nhiều lần đưa cô trở thành nhân vật nổi bật nhất nhóm. Kết quả là cư dân mạng tranh cãi qua lại, xoay sang chỉ trích Jennie suốt thời gian dài dù cô chẳng hề có lỗi. Rất may là bây giờ mọi chuyện đã chấm dứt khi YG Ent đối xử công bằng hơn với các thành viên.

Ảnh mới của aespa khiến netizen e ngại SM Ent đang lặp lại sai lầm của JYP và YG ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm