Ảnh mới của Hoàng hậu Camilla có cả hình cặp đôi Harry - Meghan, thể hiện ý nghĩa gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng hậu Camilla của Hoàng gia Anh đã gây bất ngờ khi đăng hình ảnh mới chụp tại chính nơi ở của bà và Vua Charles, mà trong ảnh có cả bức hình bao gồm vợ chồng Harry - Meghan. Việc này có thể mang ý nghĩa thế nào?

Đã có rất nhiều người đặt câu hỏi về việc mối quan hệ giữa Hoàng gia Anh và cặp đôi Harry - Meghan sẽ trở nên thế nào sau khi Vua Charles lên ngôi. Đa số cho rằng tình hình cũng không được cải thiện là mấy, bởi trước đây Harry đã công khai nói về những điều anh không hài lòng trong mối quan hệ giữa anh và cha mình, kéo dài suốt từ khi Harry còn nhỏ. Bản thân Vua Charles, khi chưa lên ngôi, cũng thường nhắc đến con trai cả nhiều hơn, bằng những lời trìu mến hơn, như “tôi rất tự hào về con trai William của tôi”, chứ ít khi nhắc đến Harry.

Nhưng trái với suy đoán của mọi người, dường như đang có dấu hiệu về sự hàn gắn giữa Harry - Meghan và Hoàng gia.

Ảnh mới của Hoàng hậu Camilla có cả hình cặp đôi Harry - Meghan, thể hiện ý nghĩa gì? ảnh 1

"Bộ tứ Hoàng gia" tái hợp khi chuẩn bị tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II. Ảnh: Peter Nicholls/ Reuters.

Mới dây, Cung điện Buckingham dã đăng hình ảnh mới nhất của Hoàng hậu Camilla để thông báo rằng rất nhiều gấu bông mà người dân đặt bên ngoài Cung điện để tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II giờ sẽ được tặng cho các viện nhi. Trong ảnh, Hoàng hậu Camilla trông thân thiện và tươi tắn. Bà ngồi tại Clarence House - nơi ở hiện tại của bà và Vua Charles. Đằng sau bà là nhiều gấu bông cùng một chiếc bàn với một số tấm ảnh gia đình.

Trong đó, được đặt ở vị trí chính giữa là ảnh cả nhà, bao gồm cả Hoàng tử Harry và Meghan Markle, đứng ngay đằng sau vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate. Đó là ảnh được chụp nhân dịp lễ rửa tội của Hoàng tử Louis, con út của William - Kate.

Ảnh mới của Hoàng hậu Camilla có cả hình cặp đôi Harry - Meghan, thể hiện ý nghĩa gì? ảnh 2

Ảnh mới của Hoàng hậu Camilla, phía sau là nhiều ảnh gia đình. Ảnh: Chris Jackson/ Shutterstock.

Thực tế, đây là một điều khá khác biệt vì trong thời gian Nữ hoàng Elizabeth II còn tại vị, thỉnh thoảng Thái tử Charles đăng ảnh của bản thân ông thì ông thường chỉ để bên cạnh tấm ảnh có William và George (các thế hệ kế vị tiếp theo ở Hoàng gia Anh).

Việc có hình ảnh Harry - Meghan chụp cùng cả gia đình được đặt trong ảnh mới của Hoàng hậu Camilla được coi là một dấu hiệu cho thấy Hoàng gia Anh đã sẵn sàng hàn gắn mối quan hệ với vợ chồng xứ Sussex dưới triều đại của Vua Charles III.

Ảnh mới của Hoàng hậu Camilla có cả hình cặp đôi Harry - Meghan, thể hiện ý nghĩa gì? ảnh 3

Đây chính là hình ảnh mà bà Camilla bày trong phòng mình. Ảnh: Camera Press.

Ngay cả Vua Charles cũng nói trong bài phát biểu lên ngôi của mình: “Tôi cũng muốn bày tỏ tình yêu thương của mình đối với Harry và Meghan, khi Harry và Meghan tiếp tục xây dựng cuộc sống của mình ở nước ngoài”.

Ảnh mới của Hoàng hậu Camilla có cả hình cặp đôi Harry - Meghan, thể hiện ý nghĩa gì? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.