Ảnh mừng năm mới của aespa: Winter đội vương miện như hoa hậu nhưng trang phục lại lạc quẻ

HHT - Girl group ra mắt thành công nhất trong năm nay aespa cực kỳ chăm chỉ tung hình ảnh mới. Bộ ảnh Chào năm mới 2021 của nhóm mới tung ra nhận được sự chú ý đặc biệt của netizen Hàn.
Ảnh mừng năm mới của aespa: Winter đội vương miện như hoa hậu nhưng trang phục lại lạc quẻ ảnh 1

Trong loạt hình Chào năm mới 2021, đồng thời chúc mừng sinh nhật Winter (cô sinh ngày 1/1/2001), aespa lại một lần nữa bị chê mặc trang phục xấu. Winter được đội vương miện vì là sinh nhật cô, nhưng trang phục thì lại chẳng liên quan tí nào.

Ảnh mừng năm mới của aespa: Winter đội vương miện như hoa hậu nhưng trang phục lại lạc quẻ ảnh 2

Thậm chí, nhiều netizen Hàn cho rằng, các nhân vật avatar đại diện cho từng thành viên trong bức ảnh tổng hợp còn được mặc đẹp hơn các “nhân vật chính”. Nhân vật đại diện cho Winter trong bức ảnh này cũng đeo vương miện, mặc trang phục khoe vai trần lấp lánh, tóc xõa bồng bềnh đúng chuẩn hoa hậu.

Ảnh mừng năm mới của aespa: Winter đội vương miện như hoa hậu nhưng trang phục lại lạc quẻ ảnh 3

Trong 4 cô gái, trang phục của Karina được coi là tạm ổn và hợp với không khí lễ hội nhất. Trang phục của Ningning nếu đôi tất hồng cao cổ được thay bằng một đôi bốt thì có lẽ sẽ hợp lý hơn. Thậm chí chiếc áo khoác lông của Ningning còn bị cho là mặc lại của Karina trước đây, Karina đã từng mặc chiếc áo tương tự thế này trong một lần quay quảng cáo từ hồi nhóm chưa ra mắt.

Ảnh mừng năm mới của aespa: Winter đội vương miện như hoa hậu nhưng trang phục lại lạc quẻ ảnh 4

Bộ váy xanh của Giselle cũng bị chê là quá tầm thường và làm lộ nhược điểm cơ thể của cô nàng. Còn Winter, mặc dù được đeo vương miện như hoa hậu, làm tóc rất xinh nhưng trang phục thì lại cực kỳ thiếu sự sang chảnh cần thiết của một cô gái đội vương miện.

Ảnh mừng năm mới của aespa: Winter đội vương miện như hoa hậu nhưng trang phục lại lạc quẻ ảnh 5

Không biết có phải sau thời gian đầu ra mắt thành công, SM đã đổi stylist cho aespa hay không, nhưng không thể phủ nhận dạo gần đây, trang phục của các cô gái bị chê bai thậm tệ.

Ảnh mừng năm mới của aespa: Winter đội vương miện như hoa hậu nhưng trang phục lại lạc quẻ ảnh 6

Người hâm mộ nhóm thất vọng vô cùng vì phong độ của nhóm ngày càng đi xuống so với các girl group cùng ra mắt. Hi vọng rằng trong năm mới, SM sẽ tiếp thu ý kiến của người hâm mộ nhiều hơn và giúp các cô gái trở lại đúng phong độ của mình trên đường đua khắc nghiệt của K-Pop.

Ảnh mừng năm mới của aespa: Winter đội vương miện như hoa hậu nhưng trang phục lại lạc quẻ ảnh 10
Theo Ảnh: IGNV
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm