Anh: Người mẫu nhí đặc biệt tự tin sải bước trên sàn catwalk

Anh: Người mẫu nhí đặc biệt tự tin sải bước trên sàn catwalk
HHT - Daisy được xem là một ví dụ kỳ diệu cho tất cả chúng ta, rằng dù cuộc sống có thể đối xử với bạn theo cách nào, thì bạn luôn có thể lựa chọn cách sống tích cực nhất, để khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.
Anh: Người mẫu nhí đặc biệt tự tin sải bước trên sàn catwalk ảnh 1

Daisy Demetree (7 tuổi) 

Một thương hiệu thời trang của Anh đã vừa gây bất ngờ khi mời một cô bé khuyết tật làm người mẫu cho bộ sưu tập thời trang hè của mình. Thương hiệu thời trang danh tiếng này đã quyết định thực hiện một bước đi lớn trong việc đưa vào các chiến dịch quảng bá thời trang trẻ em sự đa dạng về diện mạo của trẻ nhỏ.

Anh: Người mẫu nhí đặc biệt tự tin sải bước trên sàn catwalk ảnh 2
Daisy không chỉ tự tin trong vai trò người mẫu, cô bé còn rất thích bộ môn thể dục nghệ thuật.

Ngay sau đó, câu chuyện của người mẫu nhí Daisy Demetree (7 tuổi) đến từ thành phố Birmingham (Anh) đã thu hút sự chú ý. Cô bé đã phải cắt bỏ cả hai chân khi mới chỉ 18 tháng tuổi vì những biến dạng bẩm sinh nghiêm trọng. Trong những năm tháng về sau, cô bé Daisy đã phải học đi trên đôi chân giả.

 
Anh: Người mẫu nhí đặc biệt tự tin sải bước trên sàn catwalk ảnh 3

Không chỉ xuất hiện trong những chương trình catwalk của hãng thời trang, Daisy còn là người mẫu xuất hiện trên trang giới thiệu sản phẩm online của hãng. Daisy dù mới chỉ bắt đầu làm người mẫu nhí từ 6 tháng trước, nhưng cô bé đã được ký hợp đồng với một công ty người mẫu.

Anh: Người mẫu nhí đặc biệt tự tin sải bước trên sàn catwalk ảnh 4

Dù mới bắt đầu thử sức với nghề người mẫu, nhưng Daisy đã được mời xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang London (Anh) và hợp tác với một số thương hiệu thời trang lớn tại Anh.

Daisy được xem là một ví dụ kỳ diệu cho tất cả chúng ta, rằng dù cuộc sống có thể đối xử với bạn theo cách nào, thì bạn luôn có thể lựa chọn cách sống tích cực nhất, để khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Anh: Người mẫu nhí đặc biệt tự tin sải bước trên sàn catwalk ảnh 5

Daisy dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé đã khẳng định sẽ không để những khuyết thiếu trong cơ thể cản bước tiến của mình trong cuộc sống. Hàng tuần cô bé vẫn đi tới phòng gym 3 lần để luyện tập thể dục nghệ thuật.

Đằng sau cô bé Daisy là cha mẹ của em - những người đang rất đỗi tự hào về con gái. Cha mẹ của cô bé chia sẻ rằng chưa bao giờ họ đối xử với con theo cách khác biệt, họ luôn coi con như một đứa trẻ bình thường với những tiềm năng và tố chất như bao đứa trẻ khác.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.