Anh: Nữ du khách được bài học nhớ đời khi nhận bừa là... khủng bố

Anh: Nữ du khách được bài học nhớ đời khi nhận bừa là... khủng bố
HHT - Một du khách người Anh nhận bài học nhớ đời khi nhận bừa là khủng bố lúc đăng ký xin miễn thị thực trực tuyến.

Anh: Nữ du khách được bài học nhớ đời khi nhận bừa là... khủng bố ảnh 1

Mandie Stevenson, nữ du khách người Anh, gặp phải tình huống nhớ đời khi khai bừa lúc đăng ký trực tuyến xin miễn thị thực sang Mỹ du lịch.

Được biết, trước chuyến đi tới Mỹ, nữ du khách này đã đăng ký xin miễn thị thực trực tuyến. Trong một truy vấn trực tuyến, câu hỏi liệu cô từng tham gia hoạt động khủng bố nào hay không hiện lên, Stevenson cho rằng đó là câu hỏi “vô thưởng vô phạt” nên đã trả lời “Có”. Đương nhiên, với câu trả lời này khiến đơn xin thị thực của Stevenson bị từ chối ngay lập tức.

Anh: Nữ du khách được bài học nhớ đời khi nhận bừa là... khủng bố ảnh 2
Ảnh chụp màn hình của Bộ An ninh Nội địa Mỹ.

“Lúc đầu tôi nghĩ đó là giấc mơ tồi tệ. Sau đó, tôi nhận ra những gì hậu quả”, nữ du khách chia sẻ trên một kênh truyền hình.

Với câu trả lời “Có tham gia hoạt động khủng bố” khiến Stevenson phải tới Đại sứ quán Mỹ ở London để giải thích. Sau khi trải qua nhiều cuộc phỏng vấn, cuối cùng phía Mỹ đồng ý cấp visa du lịch cho cô.

Tuy nhiên, Stevenson phải thay đổi lịch trình, lùi ngày bay, đồng thời bỏ ra 416 USD. Trong khi đó, lẽ ra cô không phải bỏ khoản chi phí này vì công dân Anh nằm trong danh sách có thể vào Mỹ mà không cần xin visa.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.