Anh: Nữ du khách được bài học nhớ đời khi nhận bừa là... khủng bố

Anh: Nữ du khách được bài học nhớ đời khi nhận bừa là... khủng bố
HHT - Một du khách người Anh nhận bài học nhớ đời khi nhận bừa là khủng bố lúc đăng ký xin miễn thị thực trực tuyến.

Anh: Nữ du khách được bài học nhớ đời khi nhận bừa là... khủng bố ảnh 1

Mandie Stevenson, nữ du khách người Anh, gặp phải tình huống nhớ đời khi khai bừa lúc đăng ký trực tuyến xin miễn thị thực sang Mỹ du lịch.

Được biết, trước chuyến đi tới Mỹ, nữ du khách này đã đăng ký xin miễn thị thực trực tuyến. Trong một truy vấn trực tuyến, câu hỏi liệu cô từng tham gia hoạt động khủng bố nào hay không hiện lên, Stevenson cho rằng đó là câu hỏi “vô thưởng vô phạt” nên đã trả lời “Có”. Đương nhiên, với câu trả lời này khiến đơn xin thị thực của Stevenson bị từ chối ngay lập tức.

Anh: Nữ du khách được bài học nhớ đời khi nhận bừa là... khủng bố ảnh 2
Ảnh chụp màn hình của Bộ An ninh Nội địa Mỹ.

“Lúc đầu tôi nghĩ đó là giấc mơ tồi tệ. Sau đó, tôi nhận ra những gì hậu quả”, nữ du khách chia sẻ trên một kênh truyền hình.

Với câu trả lời “Có tham gia hoạt động khủng bố” khiến Stevenson phải tới Đại sứ quán Mỹ ở London để giải thích. Sau khi trải qua nhiều cuộc phỏng vấn, cuối cùng phía Mỹ đồng ý cấp visa du lịch cho cô.

Tuy nhiên, Stevenson phải thay đổi lịch trình, lùi ngày bay, đồng thời bỏ ra 416 USD. Trong khi đó, lẽ ra cô không phải bỏ khoản chi phí này vì công dân Anh nằm trong danh sách có thể vào Mỹ mà không cần xin visa.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.