Ảnh quá khứ của aespa bị khui lại: Thành viên nào dính nghi án đụng dao kéo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa mới được khen là nhóm nữ xinh đẹp đúng chuẩn công ty SM Ent thì aespa lại lộ ảnh quá khứ kém sắc, thậm chí có tới 3 thành viên bị netizen đặt nghi vấn đã đụng dao kéo để có nhan sắc như hiện tại.

Công ty SM Ent nổi tiếng là rất chú trọng ngoại hình, thực tập sinh muốn lọt mắt xanh của ông lớn này đều phải có nhan sắc nổi trội hơn người và rất nhiều visual đình đám K-Pop đều từ SM Ent mà ra. Chính vì thế mà khi aespa debut, ngoại hình của nhóm đặc biệt được khán giả quan tâm.

Ảnh quá khứ của aespa bị khui lại: Thành viên nào dính nghi án đụng dao kéo? ảnh 1

Cả bốn thành viên aespa đều có gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cao ráo và nhan sắc ngày càng thăng hạng khi comeback cùng single Next Level. Nhưng khi netizen khui lại ảnh thời đi học của aespa thì phát hiện các cô gái nhìn khá khác biệt so với hiện tại.

Ảnh quá khứ của aespa bị khui lại: Thành viên nào dính nghi án đụng dao kéo? ảnh 2

Center Karina hiện đang có nhan sắc đẹp hơn cả nhân vật ảo với các đường nét hoàn hảo, đặc biệt là khuôn mặt thon nhỏ và sống mũi cao vút. Tuy nhiên Karina của nhiều năm trước lại có ngoại hình khá bình thường, mũi không cao như hiện tại, khuôn mặt cũng chưa có hình dáng “quả trứng cút” vốn được khán giả khen ngợi.

Ảnh quá khứ của aespa bị khui lại: Thành viên nào dính nghi án đụng dao kéo? ảnh 3

Winter ngày trước có ngoại hình mũm mĩm với gương mặt xinh xắn đáng yêu. Winter đã giảm cân khá nhiều để có vóc dáng thanh mảnh như hiện tại. Tuy đường nét của Winter không khác biệt quá lớn nhưng netizen vẫn nghi ngờ cô đã chỉnh sửa vùng mũi.

Ảnh quá khứ của aespa bị khui lại: Thành viên nào dính nghi án đụng dao kéo? ảnh 4

Giselle trong ảnh kỷ yếu sở hữu gương mặt hơi vuông, xương hàm lớn nhưng bây giờ sở hữu mặt trái xoan thon nhỏ. Chính vì thế mà cô bị cho là đã động dao kéo vào xương hàm, còn ngũ quan của Giselle xinh sẵn rồi nên không cần chỉnh sửa thêm nữa.

Ảnh quá khứ của aespa bị khui lại: Thành viên nào dính nghi án đụng dao kéo? ảnh 5

Ning Ning từ nhỏ đã sở hữu đường nét rất cân đối, chỉ cần chỉnh răng là đã ổn lắm rồi. Chính vì thế mà trong đội hình aespa, chỉ có Ning Ning không bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ mà là đẹp tự nhiên.

Ảnh quá khứ của aespa bị khui lại: Thành viên nào dính nghi án đụng dao kéo? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm