Ảnh quảng cáo nội y của Jennie BLACKPINK bất ngờ trở thành bìa tạp chí số Kim Cửu xứ Trung

HHT - Không chỉ gây sốc với bộ ảnh quảng cáo nội y vô cùng táo bạo, hình ảnh của Jennie BLACKPINK còn lên hẳn bìa tạp chí Wonderland. Trung số Kim Cửu. Tuy nhiên loạt hình ảnh của cô trên tạp chí này có sự khác biệt đôi chút, và được khen là rất hợp lý ở hoàn cảnh hiện tại.
Ảnh quảng cáo nội y của Jennie BLACKPINK bất ngờ trở thành bìa tạp chí số Kim Cửu xứ Trung ảnh 1

Thời gian vừa rồi, loạt ảnh quảng cáo nội y cho một nhãn hàng của Jennie (BLACKPINK) gây bão khắp các mạng xã hội ở không ít quốc gia vì độ táo bạo và thân hình cực phẩm của nữ idol.

Ảnh quảng cáo nội y của Jennie BLACKPINK bất ngờ trở thành bìa tạp chí số Kim Cửu xứ Trung ảnh 2

Đây là những hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo cho BST mùa Thu của hãng, đặc biệt là các sản phẩm nội y. Nội y của hãng mà Jennie chụp trước giờ đều rất được lòng phái nữ, vì kiểu dáng khỏe khoắn, có thể mặc trơn theo dạng crop-top, hoặc mặc bên trong áo khoác mà không hề phản cảm.

Ảnh quảng cáo nội y của Jennie BLACKPINK bất ngờ trở thành bìa tạp chí số Kim Cửu xứ Trung ảnh 3

Loạt ảnh quảng cáo nội y của Jennie BLACKPINK chụp cho thương hiệu này nhận được rất nhiều lời khen. Không chỉ khoe được thân hình săn chắc, vòng eo nhỏ đáng mơ ước, mà Jennie còn không hề mang đến cảm giác phô phang hay phản cảm khi mặc nguyên set nội y.

Ảnh quảng cáo nội y của Jennie BLACKPINK bất ngờ trở thành bìa tạp chí số Kim Cửu xứ Trung ảnh 4
Ảnh quảng cáo nội y của Jennie BLACKPINK bất ngờ trở thành bìa tạp chí số Kim Cửu xứ Trung ảnh 5

Mới đây, khi tạp chí Wonderland. Trung số Kim Cửu tung loạt ảnh của Jennie trên trang bìa, netizen lại thêm một phen ngạc nhiên hơn. Mặc dù đã từng mở khoá lục đại tạp chí của showbiz Hàn, nhưng Jennie rất hiếm khi xuất hiện trên bìa tạp chí xứ Trung.

Ảnh quảng cáo nội y của Jennie BLACKPINK bất ngờ trở thành bìa tạp chí số Kim Cửu xứ Trung ảnh 6

Dù không nằm trong danh sách những tạp chí hàng đầu tại C-Biz, nhưng Wonderland. cũng là một ấn phẩm có tiếng và thường xuyên mời được những ngôi sao hot xuất hiện trên bìa như Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Thi Thi, Đồng Dao, Angelababy, Triệu Lộ Tư…

Wonderland. là tạp chí về thời trang, phong cách sống, được phát hành tại Anh vào năm 2005, hiện đã trở thành một ấn phẩm tên tuổi mang tầm quốc tế. Ảnh bìa của Wonderland. luôn được nhận xét là mang đúng nghĩa với tên tạp chí, đẹp ảo diệu và vô cùng ấn tượng.

Ảnh quảng cáo nội y của Jennie BLACKPINK bất ngờ trở thành bìa tạp chí số Kim Cửu xứ Trung ảnh 7
Ảnh quảng cáo nội y của Jennie BLACKPINK bất ngờ trở thành bìa tạp chí số Kim Cửu xứ Trung ảnh 8

Mặc dù loạt ảnh lần này của Jennie BLACKPINK không mang tính chất vốn có của bìa Wonderland. nhưng cũng là một sự bất ngờ rất lớn. Thêm nữa, trong loạt ảnh trang trong, hình ảnh của Jennie cũng rất an toàn, hoàn toàn không hề có những bức ảnh chỉ chụp nguyên set nội y như loạt ảnh mà CK tung ra trước đó.

Ảnh quảng cáo nội y của Jennie BLACKPINK bất ngờ trở thành bìa tạp chí số Kim Cửu xứ Trung ảnh 9

Trong giai đoạn showbiz Trung đang có nhiều thay đổi lớn, các quy định về văn hoá ứng xử được siết chặt hơn, người hâm mộ của Jennie cảm thấy an tâm hơn khi xem những hình ảnh an toàn này của Jennie trên Wonderland.

Ảnh quảng cáo nội y của Jennie BLACKPINK bất ngờ trở thành bìa tạp chí số Kim Cửu xứ Trung ảnh 13
Tin liên quan