Anh shipper của năm: Mua đồ theo đơn của khách hàng, còn giúp khách “trả đũa” người yêu cũ

HHT - Anh shipper này đã nhận đơn đặt trà sữa của một nữ khách hàng với yêu cầu rất “lạ”. Tuy nhiên, anh đã hoàn thành đúng nhiệm vụ, và việc làm của anh khiến cư dân mạng vừa cảm phục vừa… lăn ra cười.

Một cô gái đã chứng minh rằng cô hoàn toàn có thể “trút” (theo đúng nghĩa đen) cơn giận của mình lên người yêu cũ mà không nhất thiết phải gặp mặt trong lúc đại dịch thế này.

Cách của cô rất đơn giản: Gửi “quà” Valentine cho bạn trai cũ, kèm theo một “yêu cầu đặc biệt” trong đơn hàng đó.

Sự việc này xảy ra ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), theo trang Oriental Daily. Một anh shipper đã nhận được đơn hàng là một cốc trà sữa, và trong phần ghi chú, nữ khách hàng đề nghị anh đem cốc trà đó tới chỗ bạn trai cũ của cô và hất cốc trà vào anh ta.

“Không cần phải tử tế với tên đê tiện đó, cứ hất cốc trà vào mặt anh ta là được” - nữ khách hàng viết.

Anh shipper của năm: Mua đồ theo đơn của khách hàng, còn giúp khách “trả đũa” người yêu cũ ảnh 1 "Yêu cầu đặc biệt: Không cần khách khí...". Ảnh: Oriental Daily.

Thật tình cờ, có người đã ghi lại được một số hình ảnh của vụ việc này.

Anh shipper đã hoàn thành yêu cầu của khách hàng. Anh đem cốc trà sữa đến chỗ người yêu cũ của cô gái kia - theo tên, số điện thoại và địa chỉ mà cô đã ghi - và, tất nhiên, hất vào mặt anh ta.

Hất xong, anh shipper lập tức đưa đơn hàng cho anh người yêu cũ kia xem, để anh ta hiểu rằng đây là mong muốn của cô bạn gái cũ. Tiếp theo, anh shipper chân thành nói: “Xin lỗi, tôi chỉ làm theo yêu cầu của khách hàng”. Anh thậm chí còn đưa cho anh bạn trai cũ kia mấy tờ giấy ăn để lau trà sữa dính trên người - như một sự đồng cảm giữa đàn ông với nhau.

Anh shipper của năm: Mua đồ theo đơn của khách hàng, còn giúp khách “trả đũa” người yêu cũ ảnh 2 Anh shipper ra tay theo đúng yêu cầu của khách hàng. Ảnh: CD.

Phát ngôn viên của công ty giao hàng đã ra thông báo rằng họ sẽ điều tra vụ việc, và khẳng định shipper lẽ ra nên từ chối đơn hàng nếu thấy yêu cầu của khách hàng là vô lý.

Anh shipper của năm: Mua đồ theo đơn của khách hàng, còn giúp khách “trả đũa” người yêu cũ ảnh 3 Rất lịch sự và đầy cảm thông, anh shipper đưa giấy ăn cho người vừa "hứng" cốc trà sữa. Ảnh: CD.

Nhưng ý kiến của hầu hết cư dân mạng là… ngược lại. Họ viết những bình luận như:

“Tôi lại thấy thoải mái một cách kỳ lạ khi theo dõi sự việc này”.

“Sao lại điều tra anh shipper đó? Anh ấy phải được chấm 5 sao mới đúng chứ”.

“Anh shipper này quả là người rất can đảm và thấu hiểu tâm lý nữ giới”.

Anh shipper của năm: Mua đồ theo đơn của khách hàng, còn giúp khách “trả đũa” người yêu cũ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?