Anh shipper của năm: Mua đồ theo đơn của khách hàng, còn giúp khách “trả đũa” người yêu cũ

HHT - Anh shipper này đã nhận đơn đặt trà sữa của một nữ khách hàng với yêu cầu rất “lạ”. Tuy nhiên, anh đã hoàn thành đúng nhiệm vụ, và việc làm của anh khiến cư dân mạng vừa cảm phục vừa… lăn ra cười.

Một cô gái đã chứng minh rằng cô hoàn toàn có thể “trút” (theo đúng nghĩa đen) cơn giận của mình lên người yêu cũ mà không nhất thiết phải gặp mặt trong lúc đại dịch thế này.

Cách của cô rất đơn giản: Gửi “quà” Valentine cho bạn trai cũ, kèm theo một “yêu cầu đặc biệt” trong đơn hàng đó.

Sự việc này xảy ra ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), theo trang Oriental Daily. Một anh shipper đã nhận được đơn hàng là một cốc trà sữa, và trong phần ghi chú, nữ khách hàng đề nghị anh đem cốc trà đó tới chỗ bạn trai cũ của cô và hất cốc trà vào anh ta.

“Không cần phải tử tế với tên đê tiện đó, cứ hất cốc trà vào mặt anh ta là được” - nữ khách hàng viết.

Anh shipper của năm: Mua đồ theo đơn của khách hàng, còn giúp khách “trả đũa” người yêu cũ ảnh 1 "Yêu cầu đặc biệt: Không cần khách khí...". Ảnh: Oriental Daily.

Thật tình cờ, có người đã ghi lại được một số hình ảnh của vụ việc này.

Anh shipper đã hoàn thành yêu cầu của khách hàng. Anh đem cốc trà sữa đến chỗ người yêu cũ của cô gái kia - theo tên, số điện thoại và địa chỉ mà cô đã ghi - và, tất nhiên, hất vào mặt anh ta.

Hất xong, anh shipper lập tức đưa đơn hàng cho anh người yêu cũ kia xem, để anh ta hiểu rằng đây là mong muốn của cô bạn gái cũ. Tiếp theo, anh shipper chân thành nói: “Xin lỗi, tôi chỉ làm theo yêu cầu của khách hàng”. Anh thậm chí còn đưa cho anh bạn trai cũ kia mấy tờ giấy ăn để lau trà sữa dính trên người - như một sự đồng cảm giữa đàn ông với nhau.

Anh shipper của năm: Mua đồ theo đơn của khách hàng, còn giúp khách “trả đũa” người yêu cũ ảnh 2 Anh shipper ra tay theo đúng yêu cầu của khách hàng. Ảnh: CD.

Phát ngôn viên của công ty giao hàng đã ra thông báo rằng họ sẽ điều tra vụ việc, và khẳng định shipper lẽ ra nên từ chối đơn hàng nếu thấy yêu cầu của khách hàng là vô lý.

Anh shipper của năm: Mua đồ theo đơn của khách hàng, còn giúp khách “trả đũa” người yêu cũ ảnh 3 Rất lịch sự và đầy cảm thông, anh shipper đưa giấy ăn cho người vừa "hứng" cốc trà sữa. Ảnh: CD.

Nhưng ý kiến của hầu hết cư dân mạng là… ngược lại. Họ viết những bình luận như:

“Tôi lại thấy thoải mái một cách kỳ lạ khi theo dõi sự việc này”.

“Sao lại điều tra anh shipper đó? Anh ấy phải được chấm 5 sao mới đúng chứ”.

“Anh shipper này quả là người rất can đảm và thấu hiểu tâm lý nữ giới”.

Anh shipper của năm: Mua đồ theo đơn của khách hàng, còn giúp khách “trả đũa” người yêu cũ ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.