Anh tài xế Uber được cộng đồng Twitter “săn tìm” vì lời nhắn gửi khách

Anh tài xế Uber được cộng đồng Twitter “săn tìm” vì lời nhắn gửi khách
HHT - Tài xế taxi và hành khách chỉ tình cờ gặp và thường đi cùng nhau một quãng đường ngắn, nhưng đôi khi có những câu chuyện vô cùng dễ thương.

Vừa mới đây, cả cộng đồng Twitter đã tìm kiếm, và yêu quý, một anh tài xế UberLondon, tên là Onur.

Đó là vì Rachel Hastings, người mẫu 20 tuổi, với tài khoản Twitter là @lilghostgirl, kể rằng khi cô bước lên chiếc xe Uber mà mình gọi, cô nhìn thấy một tờ giấy nhắn được in sẵn của anh tài xế, giải thích rằng anh ấy bị khiếm thính - nhưng điều đó không ngăn anh ấy làm công việc của mình.

Nội dung tờ giấy thế này: “Xin chào, tôi là Onur, hoan nghênh bạn đi chuyến xe Uber của tôi :). Tôi bị khiếm thính nên nếu bạn cần bảo gì tôi, xin hãy nhắn tin cho tôi, hoặc khi chúng ta dừng lại, bạn có thể viết vào quyển sổ và đưa cho tôi đọc. Bạn cũng có thể dùng cáp AUX để bật nhạc của bạn - nếu bạn có bài gì với tiếng bass mạnh thì tôi cũng rất thích. Xin cảm ơn đã thông cảm với tôi và chúc bạn một ngày tuyệt vời”.

Tấm bảng ghi lời nhắn của tài xế Onur.

Kèm với lời nhắn còn là biểu tượng khuôn mặt đeo kính đen rất dễ thương nữa.

Rất nhanh chóng, Onur trở thành một “celeb” nho nhỏ trên Twitter. Rất nhiều người đã tìm tài khoản Twitter của anh và khen ngợi rằng anh là một tài xế chu đáo, lịch sự, và mong có ngày đi xe của anh.

Thậm chí, Nyle DiMarco, chàng người mẫu điển trai, khiếm thính của show “Next Top Model” ở Mỹ, cũng gửi lời nhắn tới Onur: “Anh bạn, nhất định tôi phải đi xe của anh để chúng ta có thể nói chuyện bằng ngôn ngữ cử chỉ”. Và Onur đáp: “Chắc chắn rồi, lần tới, khi anh đến London, hãy nhắn tin cho tôi và tôi sẽ đưa anh đi thăm thành phố”.

Anh tài xế khiếm thính Onur Kerey.

Vốn không phải là người hay viết trên Twitter, nhưng Onur cũng hồi âm một số người khen ngợi mình, và chúc họ một ngày tốt đẹp.

Câu chuyện này đã chứng minh rằng người ta đâu chỉ dùng mạng xã hội để đăng những chuyện giật gân, mà còn có những câu chuyện nho nhỏ rất đẹp hàng ngày nữa đấy chứ.

Theo MASHABLE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.