Ảnh teaser của Jin (BTS) lấp lánh toàn đá quý nhưng gây sốc nhất lại là món đồ này

HHT - Hình ảnh căn phòng sáng lấp lánh long lanh toàn đá quý của “giai đẹp toàn cầu” Jin (BTS) trong ảnh “nhá hàng”, kèm theo bức ảnh cận mặt đẹp muốn xỉu của anh đã ngay lập tức đưa cái tên Seokjin lên top trend toàn thế giới.

0h ngày 6/11 (giờ Hàn Quốc), Big Hit tiếp tục tung hình ảnh teaser của từng thành viên BTS trong album BE của nhóm sắp phát hành tới đây. Bắt đầu từ hôm 2/11 là hình ảnh của V, sau đó lần lượt là Jimin, RM, Jung Kook và 6/11 là Jin.

Ảnh teaser của Jin (BTS) lấp lánh toàn đá quý nhưng gây sốc nhất lại là món đồ này ảnh 1 Tên của Jin ngay lập tức lên top trend toàn cầu sau khi hình ảnh của anh được tung ra
Concept hình ảnh teaser album mới của BTS lần này ngoài cách thức vô cùng độc đáo là người hâm mộ có thể tương tác với bức ảnh bằng cách click vào đó và nghe lời tâm sự của từng thành viên, BTS còn khiến các fan “xỉu toàn tập” vì hình ảnh của thành viên nào cũng siêu siêu đẹp.
Ảnh teaser của Jin (BTS) lấp lánh toàn đá quý nhưng gây sốc nhất lại là món đồ này ảnh 2

Trái ngược với căn phòng tối huyền bí của Jung Kook trước đó, căn phòng của Jin trong ảnh teaser của anh sáng lấp lánh, và đúng như tính cách của Jin, anh giới thiệu về căn phòng đại diện cho bản thân mình theo cách “tự luyến” đỉnh cao, hiếm ai có thể theo được. Nhưng suy cho cùng, “người ta” là world wide handsome (giai đẹp toàn cầu), nên “tự luyến” như vậy, chứ “tự luyến” thêm nữa cũng hợp lý thôi!

Ảnh teaser của Jin (BTS) lấp lánh toàn đá quý nhưng gây sốc nhất lại là món đồ này ảnh 3
"Xin chào, chào mừng các bạn đến với căn phòng của Jin. Mình là Jin, chủ căn phòng này. Căn phòng này được trang hoàng bởi những viên đá quý, và bạn sẽ không thể biết đâu là đá quý thật. Khi mới bước vào căn phòng này, mình gần như bị choáng ngợp bởi những viên đá quý siêu to, nhưng nghĩ lại thì chúng cũng đại diện cho bản thân mình mà.

Có phải các bạn cũng bị mê hoặc bởi viên đá quý lớn trong căn phòng này không? Có phải bạn cũng quên đi rằng mỗi cá thể chúng ta là một viên đá quý độc nhất và quý giá không? Đừng bao giờ quên yêu thương bản thân mình, và hãy nhớ rằng bạn là một viên đá quý luôn tỏa sáng. Hãy luôn tỏa sáng với sự tự tin, giống mình nhé!

“Các bạn nghĩ thứ gì trong căn phòng này mô tả bản thân mình chính xác nhất? Trong phòng này có chiếc sô pha màu tím nhạt, đèn chùm thủy tinh và nhiều thứ lấp lánh khác. Nhưng món đồ phác họa bản thân mình chuẩn nhất… chính là mình. Dáng vẻ của mình ngồi trong căn phòng này thật hoàn hảo, mình tỏa sáng như một viên đá quý.

Món đồ theo mình có thể kết hợp với ánh sáng lấp lánh, chiếc áo ngủ và đôi slipper chính là chiếc quần lụa này. Trong một căn phòng đầy những viên đá quý thế này, mình chọn chiếc quần lụa để bản thân cảm giác thoải mái nhất. Trông mình không khác gì đang ở nhà luôn nhở?”

Ảnh teaser của Jin (BTS) lấp lánh toàn đá quý nhưng gây sốc nhất lại là món đồ này ảnh 4

Không biết giá trị của những viên đá quý trong bức ảnh là như thế nào. Nhưng giá trị của hai chiếc bàn trà trong phòng của Jin thì cực choáng: Chiếc bàn dài hình bầu dục có giá hơn 273 triệu đồng, chiếc bàn tròn có giá hơn 67 triệu đồng. Hai chiếc bàn đều nằm trong bộ sưu tập Shimmer của thương hiệu Patricia Urquiola.

Ảnh teaser của Jin (BTS) lấp lánh toàn đá quý nhưng gây sốc nhất lại là món đồ này ảnh 5

ARMY còn phát hiện ra điều thú vị trong bức ảnh của Jin chính là đôi dép: “Cùng một đôi dép, hôm trước vừa theo anh ra biển câu cá bắt tôm, hôm nay đã lại được theo anh vào phòng soi kim cương hột xoàn.” (cre: Keepflying - BTS Vietnamese Fanpage)

Ảnh teaser của Jin (BTS) lấp lánh toàn đá quý nhưng gây sốc nhất lại là món đồ này ảnh 6

Đôi dép là sản phẩm của thương hiệu Louis Vuitton có giá “sương sương” hơn 14 triệu đồng.

Album BE sẽ được phát hành vào ngày 20/11 và có sự tham gia trực tiếp của BTS vào âm nhạc, ý tưởng, thiết kế, định hướng,... Ca khúc chủ đề của album là Life Goes On. BTS sẽ biểu diễn ca khúc mới này cùng với Dynamite tại lễ trao giải American Music Awards 2020 diễn ra vào ngày 22/11.

Ảnh teaser của Jin (BTS) lấp lánh toàn đá quý nhưng gây sốc nhất lại là món đồ này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm