Ảnh teaser mà cũng có thể khiến cổ phiếu Big Hit tăng vọt, chỉ có thể là Jung Kook (BTS)

HHT - Kết thúc phiên giao dịch hôm 5/11, giá cổ phiếu của Big Hit đạt mức tăng cao nhất kể từ khi phát hành công khai lần đầu tiên, và lý do thì nghe có vẻ rất không liên quan: 5/11 là ngày Big Hit tung ảnh teaser của “em út vàng” Jung Kook (BTS).

Không hổ danh là “em út vàng” của K-Pop thời điểm hiện tại, bất kỳ hình ảnh gì liên quan đến Jung Kook (BTS) đều có thể tạo nên những kỷ lục không ai ngờ tới. Hôm 5/11, Big Hit tung ảnh “nhá hàng” của Jung Kook trong album BE của nhóm sắp phát hành tới đây, tiếp theo hình ảnh của V, Jimin và RM.

Ảnh teaser mà cũng có thể khiến cổ phiếu Big Hit tăng vọt, chỉ có thể là Jung Kook (BTS) ảnh 1

Cũng giống như các bức ảnh teaser của V, Jimin và RM trước đó, người hâm mộ có thể tương tác với bức ảnh bằng cách click vào đó và nghe lời tâm sự của chính thành viên về căn phòng của mình trong bức ảnh đó.

Ảnh teaser mà cũng có thể khiến cổ phiếu Big Hit tăng vọt, chỉ có thể là Jung Kook (BTS) ảnh 2

Bức ảnh căn phòng tối màu của Jung Kook thể hiện rõ nét đam mê và sở thích của anh:

“Xin chào, chào mừng mọi người tới phòng của Jung Kook. Mình là chủ căn phòng này.

Căn phòng được trang trí với 2 đam mê của mình là: Âm nhạc và những chiếc loa. Đây là những hình ảnh đại diện nổi bật nhất trong những sở thích của mình, đặc biệt là âm nhạc và loa. Mình tạo nên một căn phòng tràn đầy âm nhạc để bạn có thể có một chút cái nhìn về con người bên trong của mình. Âm nhạc có thể là nguồn an ủi, hạnh phúc và sức mạnh. Mình hi vọng các bạn sẽ luôn  lắng nghe loại nhạc có thể đem lại cho bạn sức mạnh, sự động viên, niềm vui, và có thể khiến bạn hạnh phúc.

Theo bạn đồ vật nào trong căn phòng này thể hiện rõ con người mình nhất? Chắc cũng không khó đoán nhỉ! Vâng, đó là những chiếc loa! Loa không chỉ là một phương tiện truyền tải âm nhạc, mà còn có vai trò như một đường link mang tới sự thoải mái và niềm vui của một bài hát, và đó là lý do mình chọn loa và đồ vật đại diện cho bản thân mình.

Thật ra bộ trang phục này không có ý nghĩa gì quá đặc biệt. Chỉ là mình nghĩ nó hợp với không gian của căn phòng này. Mình chỉ muốn giới thiệu Jung Kook trong phòng của Jung Kook trong điều kiện ánh sáng tốt nhất có thể.”

Ảnh teaser mà cũng có thể khiến cổ phiếu Big Hit tăng vọt, chỉ có thể là Jung Kook (BTS) ảnh 3

Hình ảnh cận mặt của Jung Kook trong căn phòng này đẹp tới mức “khó thở”. Sau khi loạt ảnh teaser của Jung Kook được đăng tải, không ngạc nhiên là anh lại lập nên một loạt kỷ lục mới, 11 từ khóa liên quan đến Jung Kook ngay lập tức leo lên Top trending toàn cầu và trên 94 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ảnh teaser mà cũng có thể khiến cổ phiếu Big Hit tăng vọt, chỉ có thể là Jung Kook (BTS) ảnh 4

Ngạc nhiên hơn nữa là nhờ hình ảnh của Jung Kook, giá cổ phiếu của nhà Big Hit tăng 10,07% khi chốt phiên giao dịch ngày 5/11. Đây được xem là mức tăng trong ngày cao nhất kể từ khi Big Hit phát hành cổ phiếu công khai lần đầu tiên.

Ảnh teaser mà cũng có thể khiến cổ phiếu Big Hit tăng vọt, chỉ có thể là Jung Kook (BTS) ảnh 5
Theo Big Hit, Jungkook Vietnamese Fanpage
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.