Ảnh thẻ thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên trông thế nào mà netizen khen nức nở?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều người không muốn nhìn lại ảnh thẻ của mình vì quá hãi thì Hoa hậu Thùy Tiên lại khác, ảnh thẻ giúp nàng hậu khoe được nhan sắc thanh thuần nên được khán giả khen ngợi hết lời.
Ảnh thẻ thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên trông thế nào mà netizen khen nức nở? ảnh 1

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên ngày càng thăng hạng nhan sắc. Không nói tới khi trang điểm kỹ càng, Thùy Tiên chỉ cần ăn mặc đơn giản, để mặt mộc cũng vẫn được khen là xinh đẹp rạng ngời.

Ảnh thẻ thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên trông thế nào mà netizen khen nức nở? ảnh 2

Mới đây, nàng hậu còn tự tin khoe ảnh thẻ chụp từ nhiều năm trước cho thấy Thùy Tiên đã sở hữu gương mặt hài hòa cân đối, thần thái tươi tắn từ khi chưa đi thi Hoa hậu. Trong bức ảnh này, Thùy Tiên chỉ cần trang điểm rất nhẹ nhưng đã đủ xinh đẹp thu hút.

Ảnh thẻ thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên trông thế nào mà netizen khen nức nở? ảnh 3

Khi còn là sinh viên, Thùy Tiên đã sở hữu ngoại hình nổi bật với đôi mắt to, đường nét cân đối và biểu cảm luôn vui vẻ. Vóc dáng cao ráo, mảnh mai của Thùy Tiên cũng giúp cô nổi bật giữa đám đông cho dù diện đồ giản dị.

Ảnh thẻ thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên trông thế nào mà netizen khen nức nở? ảnh 4

Ngày đó, Thùy Tiên thường để mặt mộc nhưng chính vì thế, khán giả càng thêm ấn tượng với làn da mịn màng không tì vết của nàng hậu. Đặc biệt, Thùy Tiên hầu như không ăn các loại rau cũng như trái cây nhưng vẫn giữ được làn da đẹp hiếm thấy, khiến cho nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

Ảnh thẻ thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên trông thế nào mà netizen khen nức nở? ảnh 5

Quay ngược thời gian về xa hơn nữa, Thùy Tiên khi đang là học sinh cũng đã sở hữu thần thái rất tự tin, biết cách tạo dáng trước ống kính. Đôi mắt to tròn chính là lợi thế giúp cô bé có tố chất người mẫu từ rất sớm.

Ảnh thẻ thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên trông thế nào mà netizen khen nức nở? ảnh 6

Ngay từ nhỏ, Thùy Tiên đã sở hữu đôi chân dài và thẳng rất đẹp. Có thể thấy nàng hậu có chiều cao vượt trội từ sớm, vóc dáng nhỏ nhắn và các đường nét trên khuôn mặt không thay đổi nhiều so với hiện tại.

Ảnh thẻ thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên trông thế nào mà netizen khen nức nở? ảnh 7

Rất nhiều khán giả công nhận Thùy Tiên của hơn 10 năm trước và hiện nay nhìn rất giống nhau, cho thấy nàng hậu đẹp tự nhiên chứ không hề đụng dao kéo. Bản thân Thùy Tiên cũng không có ý định chỉnh sửa thứ gì trên cơ thể mình vì muốn khoe vẻ đẹp tự nhiên nhất của phụ nữ Việt Nam đến với thế giới.

Ảnh thẻ thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên trông thế nào mà netizen khen nức nở? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm