Anh: Thoát chết trong gang tấc khi khối băng từ máy bay rơi trúng giường ngủ

Anh: Thoát chết trong gang tấc khi khối băng từ máy bay rơi trúng giường ngủ
HHT - Một tảng băng lớn từ trên trời rơi xuống, đâm xuyên qua mái nhà rồi “hạ cánh” ngay trên giường của một người đàn ông ở Anh, khiến anh này bàng hoàng không hiểu chuyện gì đã xảy ra.
Anh: Thoát chết trong gang tấc khi khối băng từ máy bay rơi trúng giường ngủ ảnh 1

Jamie Shean, chủ nhân của ngôi nhà “nạn nhân” trên hiện đang sống tại thành phố Bristol, Anh. 

Vào 22 giờ 15 phút ngày 3/11 vừa qua, khi Jamie đang ngồi xem TV với bạn ở dưới phòng khách thì bỗng nhiên nghe một tiếng nổ rất lớn phát ra từ phòng ngủ phía trên lầu. Cả hai vội vã chạy lên xem thì bất ngờ nhìn thấy một lỗ thủng khổng lồ trên mái nhà, cùng với những mảnh vỡ của tảng băng đang rơi vãi khắp mọi nơi.

Anh: Thoát chết trong gang tấc khi khối băng từ máy bay rơi trúng giường ngủ ảnh 2

Được biết, tảng băng trên có kích thước tương đương với một quả bóng đá và lao từ trên trời xuống với vận tốc cực kỳ lớn nên mới gây ra hậu quả như vậy.

Jamie Shean chia sẻ rằng: “Tôi nhận thấy mình là một người may mắn, bởi lẽ tôi sẽ chết nếu tôi ở trên giường ngay lúc đó, vì tảng băng sẽ rơi trực tiếp xuống người tôi”.

Anh: Thoát chết trong gang tấc khi khối băng từ máy bay rơi trúng giường ngủ ảnh 3

Theo tìm hiểu, có hai chiếc máy bay đã bay qua khu vực này vào khoảng thời gian sự việc xảy ra và người phát ngôn của Cơ quan hàng không dân dụng cho biết rằng, sự cố băng rơi từ máy bay là cực kỳ hiếm gặp nhưng nó vẫn có thể xảy ra. Trong trường hợp như vậy, chi phí sửa chữa nhà cửa hư hỏng sẽ do hãng hàng không thanh toán.

Anh: Thoát chết trong gang tấc khi khối băng từ máy bay rơi trúng giường ngủ ảnh 4

Giải thích về nguyên nhân của sự việc trên, một phát ngôn viên của sân bay Heathrow cho biết: "Băng có thể đã được hình thành ở bên ngoài máy bay khi nó đang bay ở trên cao, và khi xuống thấp, gặp không khí nóng hơn, những khối băng có thể bị tách ra và rơi xuống mặt đất".

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm