Ảnh thời học sinh của Karina (aespa) trông như nào mà được khen “đẹp hoàn hảo”?

HHT - Rút cục thì Karina thời học sinh sở hữu nhan sắc đỉnh cao như thế nào mà được netizen công nhận “đẹp hoàn hảo như không phải người thực”.
Ảnh thời học sinh của Karina (aespa) trông như nào mà được khen “đẹp hoàn hảo”? ảnh 1

Trong khi những tranh cãi về nhan sắc của Karina ngày càng giảm xuống, netizen đã công nhận gương mặt đại diện nhóm aespa sở hữu ngoại hình đẹp nổi bật thì Karina lại khiến dân tình xôn xao với loạt ảnh thời đi học.

Ảnh thời học sinh của Karina (aespa) trông như nào mà được khen “đẹp hoàn hảo”? ảnh 2

Những tấm ảnh chụp cận mặt cho thấy Karina sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thần thái sắc lạnh ngay từ nhỏ. Đôi mắt mèo to và dài, sống mũi cao vút, khuôn miệng rõ nét giúp cô nữ sinh Yoo Ji Min ngày đó chẳng cần trang điểm đậm cũng đủ nổi bật.

Ảnh thời học sinh của Karina (aespa) trông như nào mà được khen “đẹp hoàn hảo”? ảnh 3

Đặc biệt là khi nhìn nghiêng, Karina càng có góc nghiêng thần thánh với chiếc mũi cao, thon, cân đối với gương mặt. Nhiều netizen công nhận Karina có nét đẹp quá đỗi hoàn hảo, giống như một nhân vật áo do AI (trí thông minh nhân tạo) vẽ ra chứ không phải người thực.

Ảnh thời học sinh của Karina (aespa) trông như nào mà được khen “đẹp hoàn hảo”? ảnh 4

Chẳng thế mà nhiều người đoán rằng SM Ent đã nghi ra ý tưởng nhân vật ảo của aespa từ chính vẻ đẹp siêu thực của Karina. Ngay cả khi chụp từ góc cực dìm hàng này, Karina vẫn không lộ nhược điểm nhan sắc nào, vẫn thấy rõ chiếc cằm thanh tú, khuôn miệng đẹp và sống mũi thẳng như lưỡi dao.

Ảnh thời học sinh của Karina (aespa) trông như nào mà được khen “đẹp hoàn hảo”? ảnh 5

Ana Chaerim, một Youtuber nổi tiếng ở Hàn Quốc đã tiết lộ rằng cô học cùng với Karina ở trường trung học Hansol, em gái của Ana còn chơi với Karina. Ngay từ khi đi học, Karina đã xinh đẹp nổi tiếng trong trường, được rất nhiều chàng trai thả thính và vì thế cũng bị nhiều cô gái ghét bỏ vô cớ. Theo lời kể của YouTuber này thì Karina thường gặp phải các tin đồn vô cớ và khi Karina debut, những tin đồn tiêu cực xuất hiện càng nhiều hơn.

Ảnh thời học sinh của Karina (aespa) trông như nào mà được khen “đẹp hoàn hảo”? ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm