Anh trai nhận làm việc nhà để em gái học online, sự thật đằng sau khiến dân mạng cười ngất

HHT - Nhận hết công việc nhà để em gái mình có thời gian tập trung cho việc học online, thế nhưng kết quả sau đó khiến người anh trai chỉ biết khóc thét...

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên nhiều địa phương cũng như các trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước quyết định cho học sinh, sinh viên chuyển sang hình thức học tập trực tuyến. Việc này được đại đa số phụ huynh cũng như sinh viên tán thành bởi việc đến lớp học tập trung trong thời điểm nhạy cảm này là một việc hết sức mạo hiểm khi tình hình dịch bệnh chưa được kiểm soát triệt để.

Đối với sinh viên ở nhiều quốc gia tiên tiến khác thì việc học online như là một trong những kỹ năng được áp dụng thường xuyên. Thế nhưng đối với học sinh, sinh viên tại Việt Nam thì đây hoàn toàn là hình thức có thể nói là mới mẻ. Và cũng chính vì thế mà trong quá trình học online đã xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Mới đây, một chàng trai có tên Facebook là T.H đã chia sẻ câu chuyện học online của em gái mình khiến cư dân mạng cười ra nước mắt.

Anh trai nhận làm việc nhà để em gái học online, sự thật đằng sau khiến dân mạng cười ngất ảnh 1 Bài đăng “bóc phốt” em gái của người anh trai.

Theo đó, anh chàng này hậm hực viết: “Con em gái mình học online mùa dịch mọi người ạ. Từ ngày nó học online, cơm nước nó nhường lại cho mình làm hết. Nó ngồi học từ 12 rưỡi đến 5 rưỡi. Mọi ngày nó học trong phòng thì không ai biết nhưng nay nó kêu wifi lag nên chạy ra phòng khách. Cô thì vẫn đang say sưa giảng còn trò thì…”.

Có thể thấy được sự bực bội của anh chàng là dễ hiểu, bởi lẽ, "người anh trai của năm" này đã “xung phong” đảm nhận hết việc nhà, thế nhưng kết quả thu được hoàn toàn trái với mong đợi của anh chàng.

Anh trai nhận làm việc nhà để em gái học online, sự thật đằng sau khiến dân mạng cười ngất ảnh 2 Người anh trai tỏ ra “bực bội” sau khi thấy cảnh tượng này.

Ngay sau khi bài “bóc phốt” cô em gái được đăng tải, cư dân mạng đã nồng nhiệt thả haha. Nhiều người khuyên rằng, anh chàng nên bình tĩnh để có thể dạy dỗ em gái của mình, số khác cũng suy nghĩ, có lẽ do học một môn học không dễ tiếp thu nên chuyện này là lẽ đương nhiên.

- “Có được người anh đáng đồng tiền bát gạo ghê, kiểu này gặp mình chắc mình ngủ suốt ngày luôn quá!”.

- “Bình tĩnh nào cậu bạn, từ từ dạy lại em nó, cơ mà nể phục bạn ghê!”.

- “Khuôn mặt vàng trong làng anh trai, chúc mừng em gái cậu nhé, có được một người anh quá tuyệt vời”.

- “Thôi thì lỡ rồi cho em nó ngủ cho tròn giấc đi bạn ơi…”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!
Cô gái ở Singapore nhắn tin xin việc rồi cãi nhau với người tuyển dụng, biết lý do ai cũng chê cười

Cô gái ở Singapore nhắn tin xin việc rồi cãi nhau với người tuyển dụng, biết lý do ai cũng chê cười

HHT - Một cô gái ở Singapore đã đăng lên một diễn đàn nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn của mình với một người tuyển dụng, bởi đôi bên đã cãi cọ qua lại và thậm chí xúc phạm nhau. Cô gái này muốn “bóc phốt” người tuyển dụng là có thái độ thô lỗ, nhưng nhiều netizen vừa buồn cười, vừa phê bình luôn cả cô.
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.
Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

HHT - "K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền" là dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên, phi lợi nhuận được thực hiện bởi ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Với nội dung đa dạng, dự án được coi là cuốn “sổ tay điện tử" dành cho những thí sinh đam mê ngành Báo chí - Truyền thông.