Anh trai nhận làm việc nhà để em gái học online, sự thật đằng sau khiến dân mạng cười ngất

HHT - Nhận hết công việc nhà để em gái mình có thời gian tập trung cho việc học online, thế nhưng kết quả sau đó khiến người anh trai chỉ biết khóc thét...

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên nhiều địa phương cũng như các trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước quyết định cho học sinh, sinh viên chuyển sang hình thức học tập trực tuyến. Việc này được đại đa số phụ huynh cũng như sinh viên tán thành bởi việc đến lớp học tập trung trong thời điểm nhạy cảm này là một việc hết sức mạo hiểm khi tình hình dịch bệnh chưa được kiểm soát triệt để.

Đối với sinh viên ở nhiều quốc gia tiên tiến khác thì việc học online như là một trong những kỹ năng được áp dụng thường xuyên. Thế nhưng đối với học sinh, sinh viên tại Việt Nam thì đây hoàn toàn là hình thức có thể nói là mới mẻ. Và cũng chính vì thế mà trong quá trình học online đã xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Mới đây, một chàng trai có tên Facebook là T.H đã chia sẻ câu chuyện học online của em gái mình khiến cư dân mạng cười ra nước mắt.

Anh trai nhận làm việc nhà để em gái học online, sự thật đằng sau khiến dân mạng cười ngất ảnh 1

Bài đăng “bóc phốt” em gái của người anh trai.

Theo đó, anh chàng này hậm hực viết: “Con em gái mình học online mùa dịch mọi người ạ. Từ ngày nó học online, cơm nước nó nhường lại cho mình làm hết. Nó ngồi học từ 12 rưỡi đến 5 rưỡi. Mọi ngày nó học trong phòng thì không ai biết nhưng nay nó kêu wifi lag nên chạy ra phòng khách. Cô thì vẫn đang say sưa giảng còn trò thì…”.

Có thể thấy được sự bực bội của anh chàng là dễ hiểu, bởi lẽ, "người anh trai của năm" này đã “xung phong” đảm nhận hết việc nhà, thế nhưng kết quả thu được hoàn toàn trái với mong đợi của anh chàng.

Anh trai nhận làm việc nhà để em gái học online, sự thật đằng sau khiến dân mạng cười ngất ảnh 2

Người anh trai tỏ ra “bực bội” sau khi thấy cảnh tượng này.

Ngay sau khi bài “bóc phốt” cô em gái được đăng tải, cư dân mạng đã nồng nhiệt thả haha. Nhiều người khuyên rằng, anh chàng nên bình tĩnh để có thể dạy dỗ em gái của mình, số khác cũng suy nghĩ, có lẽ do học một môn học không dễ tiếp thu nên chuyện này là lẽ đương nhiên.

- “Có được người anh đáng đồng tiền bát gạo ghê, kiểu này gặp mình chắc mình ngủ suốt ngày luôn quá!”.

- “Bình tĩnh nào cậu bạn, từ từ dạy lại em nó, cơ mà nể phục bạn ghê!”.

- “Khuôn mặt vàng trong làng anh trai, chúc mừng em gái cậu nhé, có được một người anh quá tuyệt vời”.

- “Thôi thì lỡ rồi cho em nó ngủ cho tròn giấc đi bạn ơi…”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

HHT - Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của đội tuyển Bồ Đào Nha, khán giả có thể nhận thấy rằng Ronaldo thường không đứng thẳng hàng với đồng đội khi hát quốc ca trước trận đấu, mà lại xoay nghiêng người. Đó là do thói quen hay là kiểu tạo nét riêng của người nổi tiếng? Hóa ra có một lý do rất đáng ngưỡng mộ đằng sau đó.
Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

HHT - Một tình huống khiến tất cả khán giả xem truyền hình đều ngỡ ngàng đã xảy ra trong trận Bỉ - Morocco ở World Cup 2022: Thủ môn số 1 của đội tuyển Morocco đã vào sân, đã hát quốc ca cùng đồng đội, đã bắt tay các cầu thủ đội đối phương, nhưng rồi bỗng nhiên biến mất chỉ vài giây trước khi trận đấu thực sự bắt đầu và thủ môn thứ hai được đưa vào sân. Đã xảy ra chuyện gì vậy?