Anh Tú “bắt tay” cùng Andiez Nam Trương trong ca khúc "Yêu hết nỗi đau này"

Anh Tú “bắt tay” cùng Andiez Nam Trương trong ca khúc "Yêu hết nỗi đau này"
HHT - Mới đây, Anh Tú vừa chính thức cho “ra lò” MV "Yêu hết nỗi đau này" được chắp bút bởi Andiez Nam Trương - một trong những chàng nhạc sĩ sáng giá hiện nay.

Được biết, ca khúc Yêu hết nỗi đau này được “đo ni đóng giày” riêng cho Anh Tú và chuẩn bị khá kỹ lưỡng suốt nhiều tháng liền từ việc sáng tác đến hòa âm phối khí… MV được quay ở nhiều không gian khác nhau, khi thì lãng mạn; thơ mộng của cặp đôi yêu nhau, khi thì “nghẹt thở” với những pha hành động gây cấn. Nữ chính đóng cùng Anh Tú là Miss Teen Phương Dung.

Anh Tú “bắt tay” cùng Andiez Nam Trương trong ca khúc "Yêu hết nỗi đau này" ảnh 1
Anh Tú “bắt tay” cùng Andiez Nam Trương trong ca khúc "Yêu hết nỗi đau này" ảnh 2

Ngoài ra, Anh Tú trong MV còn đảm nhận cùng lúc 2 vai với 2 tính cách hoàn toàn khác nhau. Đây có thể được xem là một thử thách hoàn toàn mới trong sự nghiệp diễn xuất của anh chàng trong MV âm nhạc của chính mình. Đặc biệt, trong bài hát có đoạn “bắn” rap khá ấn tượng của Koo - một rapper khá hot trong giới Underground.

Anh Tú “bắt tay” cùng Andiez Nam Trương trong ca khúc "Yêu hết nỗi đau này" ảnh 3
Anh Tú “bắt tay” cùng Andiez Nam Trương trong ca khúc "Yêu hết nỗi đau này" ảnh 4

Sau MV Yêu hết nỗi đau này, Anh Tú sẽ xuất hiện trong show truyền hình Giọng Ải Giọng Ai với vai trò khách mời. Không những vậy, lần đầu tiên Anh Tú sẽ “trình làng” Yêu hết nỗi đau này trong chương trình. Bên cạnh đó, vào ngày 14/9 sắp tới, vai diễn điện ảnh đầu tay của anh chàng trong tác phẩm Bao Giờ Hết Ế sẽ chính thức được công chiếu. 

Anh Tú “bắt tay” cùng Andiez Nam Trương trong ca khúc "Yêu hết nỗi đau này" ảnh 5

MV Yêu hết nỗi đau này chính thức phát hành vào lúc 20h00 tối ngày 10/8. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm