Anh Tú hội ngộ "người một nhà" của Hứa Quang Hán, netizen: "Có quá nhiều sự đẹp trai ở đây"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diện mạo của 3 nam thần đình đám khi đứng chung khung hình tại một sự kiện thời trang khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Anh Tú bất ngờ đăng hình ảnh hội ngộ 2 nghệ sĩ nổi tiếng là Lâm Bách Hoành (bạn diễn ăn ý của Hứa Quang Hán trong phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Trở Thành Người Một Nhà) và Off ("nam thần boylove" đến từ Thái Lan) trong một sự kiện thời trang được tổ chức tại Singapore. Sau khi bức hình được ông xã Diệu Nhi đăng tải, nhiều người hâm mộ đã phải thốt lên: "Một bức ảnh “gấp 3 visual” là có thật!".

Anh Tú hội ngộ "người một nhà" của Hứa Quang Hán, netizen: "Có quá nhiều sự đẹp trai ở đây" ảnh 1
Anh Tú hội ngộ "người một nhà" của Hứa Quang Hán, netizen: "Có quá nhiều sự đẹp trai ở đây" ảnh 2

Khi 3 nam thần cùng đứng chung khung hình, người hâm mộ bày tỏ không thể "so kè" nhan sắc ai hơn ai. Nhìn vào hình ảnh, có thể thấy cả Anh Tú, Lâm Bách Hoành và Off đều giữ được sự phong độ, thần thái "ngời ngời" và đặc biệt là nụ cười ngọt ngào "đốn tim" fan nữ.

Anh Tú hội ngộ "người một nhà" của Hứa Quang Hán, netizen: "Có quá nhiều sự đẹp trai ở đây" ảnh 3
Anh Tú hội ngộ "người một nhà" của Hứa Quang Hán, netizen: "Có quá nhiều sự đẹp trai ở đây" ảnh 4

Là một nghệ sĩ đa tài, hình ảnh luôn đẹp, chỉn chu, trong mỗi sự kiện Anh Tú luôn tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Người hâm mộ hy vọng ông xã Diệu Nhi sẽ là một trong những nghệ sĩ có sự bùng nổ với nhiều điều thú vị trên con đường nghệ thuật sắp tới.

Anh Tú hội ngộ "người một nhà" của Hứa Quang Hán, netizen: "Có quá nhiều sự đẹp trai ở đây" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm