Anh Tú khoe bộ ảnh đón tuổi mới, được fan hâm mộ chuẩn bị "tuần lễ sinh nhật" đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Anh Tú vừa gửi tới người hâm mộ loạt ảnh mới toanh thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đây là bộ ảnh có ý nghĩa đặc biệt với nam diễn viên/ ca sĩ điển trai bởi lẽ nó ghi lại những khoảnh khắc đón tuổi mới của anh chàng.

Trong loạt ảnh mới nhất, Anh Tú khoe vẻ điển trai, phong độ thường thấy. Nam diễn viên trẻ trung trong những bộ trang phục hiện đại, tông màu tươi sáng. Trở lại với việc đón chào tuổi mới, để kịp có diện mạo chỉn chu cho ngày đặc biệt, Anh Tú đã nhanh chóng “xử lý” mái-tóc-khó-bảo sau nhiều tháng giãn cách.

Anh Tú khoe bộ ảnh đón tuổi mới, được fan hâm mộ chuẩn bị "tuần lễ sinh nhật" đặc biệt ảnh 1

Anh Tú hút fan với vẻ ngoài nam tính, điển trai

Anh Tú chia sẻ về việc đón sinh nhật giữa tình hình dịch bệnh: “Đương nhiên rồi, Tú sẽ lại đón sinh nhật ở nhà. Cùng những người thân trong gia đình. Bản thân Tú cảm thấy, cứ mỗi năm, mình lại càng đơn giản hơn. Trước đây, điều ước tuổi mới mình dành cho bản thân là nhiều. Giờ chia sẻ ra, Tú ước cho những người mình yêu thương. Là người thân, là đồng nghiệp và là khán giả”.

Anh Tú khoe bộ ảnh đón tuổi mới, được fan hâm mộ chuẩn bị "tuần lễ sinh nhật" đặc biệt ảnh 2

Đặc biệt, Anh Tú vô cùng bất ngờ trước những hoạt động của FC dành cho anh trong dịp sinh nhật. Cụ thể, Atus (tên FC của Anh Tú Atus) đã tạo nên một “tuần lễ sinh nhật” bằng việc thông báo chạy quảng cáo trên Story Instagram để chúc mừng tuổi mới thần tượng.

Anh Tú khoe bộ ảnh đón tuổi mới, được fan hâm mộ chuẩn bị "tuần lễ sinh nhật" đặc biệt ảnh 3

Nam diễn viên hạnh phúc chia sẻ: “Mình không nghĩ các bạn chuẩn bị được những điều đó. Đây là khoảng thời gian thực sự khó khăn. Và tình cảm này, Tú nhớ mãi”.

Anh Tú khoe bộ ảnh đón tuổi mới, được fan hâm mộ chuẩn bị "tuần lễ sinh nhật" đặc biệt ảnh 4

Anh Tú tiết một dự án âm nhạc mới đã được anh chàng bắt tay vào thực hiện. Ngoài ra, phim điện ảnh Chìa Khoá Trăm Tỷ với sự tham gia của Anh Tú, Jun Vũ, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2021.

Anh Tú khoe bộ ảnh đón tuổi mới, được fan hâm mộ chuẩn bị "tuần lễ sinh nhật" đặc biệt ảnh 5
Anh Tú khoe bộ ảnh đón tuổi mới, được fan hâm mộ chuẩn bị "tuần lễ sinh nhật" đặc biệt ảnh 6
Anh Tú khoe bộ ảnh đón tuổi mới, được fan hâm mộ chuẩn bị "tuần lễ sinh nhật" đặc biệt ảnh 10
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm