Anh Tú rơi nước mắt trong đám cưới, Diệu Nhi vỡ òa: “Nếu có kiếp sau, em vẫn mong làm vợ anh”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôn lễ của Diệu Nhi và Anh Tú chính thức được diễn ra vào chiều nay ngày 10/10 trong sự chúc phúc của người thân và đồng nghiệp.

Đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú là một trong những sự kiện nhận được sự quan tâm của nhiều người. Buổi tiệc được diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở Phan Thiết, cùng với đó là sự quy tụ của dàn sao đình đám đến tham dự.

Dưới sự dẫn dắt đặc biệt của MC - diễn viên Kiều Minh Tuấn, cặp đôi đã có cơ hội bày tỏ lời tri ân đến bạn bè, người thân trong ngày vui trọng đại. Theo đó, chú rể Anh Tú đã nhiều lần nghẹn ngào, thậm chí rơi nước mắt trong khoảnh khắc đầy xúc động trong cuộc đời mình. Anh cho biết, đã cố gắng nén nước mắt vì sợ mắt nhòe đi trong lúc đợi Diệu Nhi vào lễ đường.

Anh Tú rơi nước mắt trong đám cưới, Diệu Nhi vỡ òa: “Nếu có kiếp sau, em vẫn mong làm vợ anh” ảnh 1
Anh Tú rơi nước mắt trong đám cưới, Diệu Nhi vỡ òa: “Nếu có kiếp sau, em vẫn mong làm vợ anh” ảnh 2

Anh Tú nhiều lần rơi nước mắt vì xúc động trong lễ cưới của mình.

Nam diễn viên bày tỏ trước sự có mặt của gia đình: “7 năm qua, hai đứa con đã cố gắng rất nhiều, cùng nhau phấn đấu để tạo nên tương lai tốt hơn. Giờ con không biết nói gì hơn. Cuối cùng, con cũng đã có vợ”.

Không quên sau đó là những lời nói ngọt ngào gửi đến “cô dâu tháng 10” Diệu Nhi: “Trước giờ, anh chưa hứa với em điều gì. Hôm nay, anh rất vui vì tổ chức được lễ cưới như mong muốn. Anh mong từ nay về sau, đến khi già đi, mình vẫn bên nhau và anh lúc nào cũng có em bên cạnh”.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Diệu Nhi và Anh Tú tại lễ đường dưới sự chứng kiến của nhiều người.

Trong khi đó, Diệu Nhi đáp lại đầy hạnh phúc. Cô cho biết, chồng không phải bạn trai đúng ý mình bởi anh chưa từng có những cử chỉ ga lăng ở nơi công cộng. Tuy nhiên, sau đó cô lại khẳng định trước nhiều người, Anh Tú không phải người bạn trai hoàn hảo nhưng lại là người chồng tuyệt vời.

Diệu Nhi bày tỏ lòng mình trong sự xúc động của nhiều người: “Anh là người đàn ông chưa từ chối với em bất cứ điều gì, lúc nào anh cũng bên cạnh em. Khi em mệt, anh luôn ở bên chăm sóc em, lúc đó em đã nhận ra em lấy đúng người. Nếu có kiếp sau, em vẫn mong làm vợ anh, gia đình mình quá tuyệt vời”.

Anh Tú rơi nước mắt trong đám cưới, Diệu Nhi vỡ òa: “Nếu có kiếp sau, em vẫn mong làm vợ anh” ảnh 3

Lễ cưới của "cô dâu tháng 10" Diệu Nhi hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Câu chuyện của cặp đôi đã nhận được nhiều lời chúc phúc của người thân và bạn bè cũng như người hâm mộ theo dõi từ xa. Hầu hết đều dành cho cả hai những lời chúc tốt đẹp, thậm chí nhiều nghệ sĩ cũng đã có những lời khen ngợi, ngưỡng mộ trước tình cảm mà Diệu Nhi và Anh Tú dành cho nhau.

Anh Tú rơi nước mắt trong đám cưới, Diệu Nhi vỡ òa: “Nếu có kiếp sau, em vẫn mong làm vợ anh” ảnh 4

Sau nhiều năm hẹn hò, cặp đôi chính thức về chung một nhà.

Anh Tú rơi nước mắt trong đám cưới, Diệu Nhi vỡ òa: “Nếu có kiếp sau, em vẫn mong làm vợ anh” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm