Anh Tú tung bộ ảnh mới ăn mừng "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" gia nhập "câu lạc bộ trăm tỷ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi phim điện ảnh "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" gia nhập “câu lạc bộ phim trăm tỷ”, nam chính Anh Tú đăng bộ ảnh mới gửi đến khán giả, đồng thời chia sẻ về những dự định sắp tới.

Năm 2022 vừa qua được đánh giá là giai đoạn thăng hạng của Anh Tú trên con đường sự nghiệp. Nam diễn viên tập trung cho lĩnh vực diễn xuất khi góp mặt trong các phim Chìa Khóa Trăm Tỷ, Mưu Kế Thượng Lưu. Mở màn cho năm 2023, ông xã Diệu Nhi tiếp tục tái xuất màn ảnh rộng với phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy. Hiện tại, tác phẩm của đạo diễn Võ Thanh Hòa đã vượt qua mốc doanh thu 116 tỷ đồng và bắt đầu chuẩn bị công chiếu quốc tế.

Anh Tú tung bộ ảnh mới ăn mừng "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" gia nhập "câu lạc bộ trăm tỷ" ảnh 1

Trong bộ ảnh mới lấy cảm hứng từ trào lưu cottagecore, nam diễn viên xuất hiện tại các địa điểm như nông trại, đồi cát, nơi cắm trại... Để phù hợp với concept gần gũi với thiên nhiên lần này, Anh Tú lựa chọn những trang phục đơn giản như áo sơ mi, áo thun, áo khoác jeans, quần lửng...

Anh Tú tung bộ ảnh mới ăn mừng "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" gia nhập "câu lạc bộ trăm tỷ" ảnh 2
Anh Tú tung bộ ảnh mới ăn mừng "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" gia nhập "câu lạc bộ trăm tỷ" ảnh 3

Anh Tú cũng nhận lời tham gia show Sea of hope Vietnam - Biển của hy vọng. Tại đây, Anh Tú hòa giọng cùng Văn Mai Hương, Quân A.P trong các bản hit như Đừng Xin Lỗi Nữa, Bước Qua Mùa Cô Đơn, mashup Em Không Quay Về - Chẳng Thể Tìm Được Em. Bản song ca Đừng Xin Lỗi Nữa của Anh Tú và Văn Mai Hương cũng đạt hạng #24 trên Top Trending YouTube.

Anh Tú tung bộ ảnh mới ăn mừng "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" gia nhập "câu lạc bộ trăm tỷ" ảnh 4
Anh Tú tung bộ ảnh mới ăn mừng "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" gia nhập "câu lạc bộ trăm tỷ" ảnh 5

Anh Tú cho biết: “Tôi mới chỉ bắt đầu 2023 có 3 tháng thôi. Nhìn lịch trình và các kế hoạch kế tiếp, tôi biết bản thân không có nhiều thời gian để ngồi lâu ăn mừng. Tôi muốn thử xem bản thân có thể chăm chỉ tới mức nào”.

Anh Tú tung bộ ảnh mới ăn mừng "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" gia nhập "câu lạc bộ trăm tỷ" ảnh 6
Anh Tú tung bộ ảnh mới ăn mừng "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" gia nhập "câu lạc bộ trăm tỷ" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm