Anti-fan bất ngờ tấn công “Cám” Lan Ngọc vì nghi vấn cướp vai diễn Angela Phương Trinh

Anti-fan bất ngờ tấn công “Cám” Lan Ngọc vì nghi vấn cướp vai diễn Angela Phương Trinh
HHT - Một loạt tài khoản facebook ảo đồng loạt bình luận những lời nhận xét mang tính hiềm khích trên trang cá nhân của nàng “Cám” trong những ngày gần đây.

Ninh Dương Lan Ngọc thử sức trong vai diễn mới An Chi trong bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi - phiên bản Việt của bộ phim Hàn đình đám She Was Pretty. Ngày 18/5 vừa qua, cô nàng vừa đăng tải bức ảnh tạo hình nhân vật trong bộ phim lại nhận không ít bình luận công kích cá nhân nặng nề. Đa phần các bình luận đều cho rằng cô nàng không đáng nhận vai diễn này vì đây là vai diễn vốn thuộc về Angela Phương Trinh.

Anti-fan bất ngờ tấn công “Cám” Lan Ngọc vì nghi vấn cướp vai diễn Angela Phương Trinh ảnh 1

Tạo hình nhân vật An Chi trong bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai. 

Anti-fan bất ngờ tấn công “Cám” Lan Ngọc vì nghi vấn cướp vai diễn Angela Phương Trinh ảnh 2

Loạt bình luận ác ý trong bức ảnh mới nhất do Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải.

Anti-fan bất ngờ tấn công “Cám” Lan Ngọc vì nghi vấn cướp vai diễn Angela Phương Trinh ảnh 3

Nguồn gốc của tin đồn này một phần có thể do… việc bất ngờ xác nhận thông tin tham gia bộ phim. Có thể thấy, trong suốt thời gian vừa qua, cô nàng đang tập trung để quảng bá bộ phim Cô Ba Sài Gòn. Được biết, Lan Ngọc không hề đăng tải thông tin tham dự bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi vì lý do giữ bí mật vai diễn chính theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Tại fanpage chính thức của bộ phim, nhà sản xuất cũng thừa nhận và khẳng định hoàn toàn không có chuyện Lan Ngọc thay thế vai của Angela Phương Trinh. Angela Phương Trinh được phân vào vai Hạ Linh (Min Hari phiên bản Hàn), cô bạn thân xinh đẹp của  An Chi (Hye Jin phiên bản Hàn).

Anti-fan bất ngờ tấn công “Cám” Lan Ngọc vì nghi vấn cướp vai diễn Angela Phương Trinh ảnh 4

Fanpage của bộ phim đăng tải thông tin xoay quanh vụ việc.

Không phải chỉ riêng Lan Ngọc, một số nghệ sĩ trẻ hiện nay vẫn nhận nhiều lời công kích ảnh hưởng xấu không nhỏ như vụ gần đây nhất chính là anh chàng điển trai Rocker Nguyễn vướng nghi án lộ clip nhạy cảm. Những tin đồn không căn cứ thoạt có vẻ “vô hại” nhưng thật sự nó có sức ảnh hưởng cực kì lớn đến nghệ sĩ như trong trường hợp này đã vô tình tạo ra sự hiểu nhầm giữa fan của Ninh Dương Lan Ngọc và fan của Angela Phương Trinh. Mong rằng những fan hâm mộ hãy có cái nhìn khách quan hơn và xem xét sự việc kĩ hơn trước những cơn bão tin đồn này.

TÓC XOĂN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm