Anti-fan kiến nghị đòi trừng phạt Hongki (F.T Island) vì... xem một video trên mạng

Anti-fan kiến nghị đòi trừng phạt Hongki (F.T Island) vì... xem một video trên mạng
HHT - Một số anti-fan đã bắt đầu một bản kiến ​​nghị gửi chính phủ để "trừng phạt người nổi tiếng kiêu ngạo Lee Hongki".

Gần đây, cư dân mạng Hàn đã tranh cãi về việc nhìn thấy thành viên F.T Island Lee Hongki trong một phòng phát sóng trực tiếp do BJ Chulgoo điều hành.

BJ Chulgoo đã bị "gắn cờ đỏ" vì những phát biểu gây tranh cãi trên các chương trình phát sóng trực tiếp như nhận xét xúc phạm đối với người nhận trợ giúp xã hội của chính phủ, chế nhạo các phong trào Dân chủ gần đây, tuyên bố bạo lực đối với phụ nữ và hơn thế nữa.

Anti-fan kiến nghị đòi trừng phạt Hongki (F.T Island) vì... xem một video trên mạng ảnh 1

Trước phản ứng của cư dân mạng, Hongki lên mạng xã hội phân trần rằng mình không hề cố tình xem các video gây tranh cãi mà chỉ vô tình click vào mà thôi. Anh viết trong một bài đăng trên Instagram: "Ayee, mọi người khiến tôi phát điên lên. Tôi không xem [BJ Chulgoo] khi anh ấy phát sóng về những điều mà các bạn ghét, tôi chỉ tình cờ vào trong lúc đang lướt mạng vào buổi sáng thôi. Và bạn nói rằng bạn đã mất cảm tình đối với tôi? Nếu bạn hiểu rõ về tôi, bạn sẽ biết tôi không phải là loại người như vậy, tại sao bạn lại tức giận và yêu cầu giải thích từ tôi. Tôi không thể làm bất cứ điều gì để lấy lại cảm tình của bạn. Nhưng tôi không phải là người như vậy, vì thế chúng ta đừng nói về chủ đề này nữa".

Anti-fan kiến nghị đòi trừng phạt Hongki (F.T Island) vì... xem một video trên mạng ảnh 2

Mặc cho bài viết của Hongki, một số anti-fan đã bắt đầu một bản kiến ​​nghị gửi chính phủ để "trừng phạt người nổi tiếng kiêu ngạo Lee Hongki". Bản kiến ​​nghị được bắt đầu vào ngày 22 tháng 5 và kết thúc vào ngày 21 tháng 6, và... 8 người đã ký nó cho đến nay. Trong khi đó, các fan của Hongki đã bắt đầu một bản kiến ​​nghị phản đối "Xin hãy rút đơn kiến ​​nghị chính phủ về người nổi tiếng và ca sĩ Lee Hongki". Hơn 8.000 fan trong nước và quốc tế đã ký bản kiến ​​nghị phản đối này để bảo vệ Hongki.

Anti-fan kiến nghị đòi trừng phạt Hongki (F.T Island) vì... xem một video trên mạng ảnh 3
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm