Anti-fan kiến nghị đòi trừng phạt Hongki (F.T Island) vì... xem một video trên mạng

Anti-fan kiến nghị đòi trừng phạt Hongki (F.T Island) vì... xem một video trên mạng
HHT - Một số anti-fan đã bắt đầu một bản kiến ​​nghị gửi chính phủ để "trừng phạt người nổi tiếng kiêu ngạo Lee Hongki".

Gần đây, cư dân mạng Hàn đã tranh cãi về việc nhìn thấy thành viên F.T Island Lee Hongki trong một phòng phát sóng trực tiếp do BJ Chulgoo điều hành.

BJ Chulgoo đã bị "gắn cờ đỏ" vì những phát biểu gây tranh cãi trên các chương trình phát sóng trực tiếp như nhận xét xúc phạm đối với người nhận trợ giúp xã hội của chính phủ, chế nhạo các phong trào Dân chủ gần đây, tuyên bố bạo lực đối với phụ nữ và hơn thế nữa.

Anti-fan kiến nghị đòi trừng phạt Hongki (F.T Island) vì... xem một video trên mạng ảnh 1

Trước phản ứng của cư dân mạng, Hongki lên mạng xã hội phân trần rằng mình không hề cố tình xem các video gây tranh cãi mà chỉ vô tình click vào mà thôi. Anh viết trong một bài đăng trên Instagram: "Ayee, mọi người khiến tôi phát điên lên. Tôi không xem [BJ Chulgoo] khi anh ấy phát sóng về những điều mà các bạn ghét, tôi chỉ tình cờ vào trong lúc đang lướt mạng vào buổi sáng thôi. Và bạn nói rằng bạn đã mất cảm tình đối với tôi? Nếu bạn hiểu rõ về tôi, bạn sẽ biết tôi không phải là loại người như vậy, tại sao bạn lại tức giận và yêu cầu giải thích từ tôi. Tôi không thể làm bất cứ điều gì để lấy lại cảm tình của bạn. Nhưng tôi không phải là người như vậy, vì thế chúng ta đừng nói về chủ đề này nữa".

Anti-fan kiến nghị đòi trừng phạt Hongki (F.T Island) vì... xem một video trên mạng ảnh 2

Mặc cho bài viết của Hongki, một số anti-fan đã bắt đầu một bản kiến ​​nghị gửi chính phủ để "trừng phạt người nổi tiếng kiêu ngạo Lee Hongki". Bản kiến ​​nghị được bắt đầu vào ngày 22 tháng 5 và kết thúc vào ngày 21 tháng 6, và... 8 người đã ký nó cho đến nay. Trong khi đó, các fan của Hongki đã bắt đầu một bản kiến ​​nghị phản đối "Xin hãy rút đơn kiến ​​nghị chính phủ về người nổi tiếng và ca sĩ Lee Hongki". Hơn 8.000 fan trong nước và quốc tế đã ký bản kiến ​​nghị phản đối này để bảo vệ Hongki.

Anti-fan kiến nghị đòi trừng phạt Hongki (F.T Island) vì... xem một video trên mạng ảnh 3
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm