Anti-fan người Việt ghét Jeon Somin đến nỗi công kích cả Instagram em trai cô

HHT - Cộng đồng mạng khó mà bỏ qua hành động không đẹp này của một anti-fan người Việt: Vào hẳn tài khoản Instagram của em trai nữ diễn viên Jeon Somi để chửi mắng cô.

Lâu nay, Running Man luôn là show thực tế cực kỳ được yên thích. Đặc biệt fan Việt chỉ ủng hộ dàn người chơi cũ và những người mới gia nhập luôn phải nhận về nhiều ác cảm, nhất là nữ diễn viên Jeon Somin. Ngay từ khi cô bước chân vào gia đình Running Man thì đã bị nhiều fan trung thành của chương trình phản đối ra mặt, săm soi từng hành động lời nói của Jeon Somin để ném đá chỉ trích cô.

Anti-fan người Việt ghét Jeon Somin đến nỗi công kích cả Instagram em trai cô ảnh 1 Jeon Somin bị phản đối khi tham gia Running Man

Thậm chí mới đây, khi Jeon Somin thông bảo tạm ngừng hoạt động vì một số vấn đề về sức khỏe thì các anti-fan lại... vô cùng vui mừng. Nhiều người lên tiếng khẳng định rằng vì tập mới của Running Man không có Jeon Somin nữa nên họ sẽ theo dõi trở lại sau một thời gian quay lưng với show thực tế này vì chịu không nổi Jeon Somin. Kể từ khi nữ diễn viên tham gia Running Man, tài khoản Instagram của cô bắt đầu bị tấn công bởi vô số lời chỉ trích, đa số đều yêu cầu cô hãy rời khỏi chương trình càng sớm càng tốt.

Anti-fan người Việt ghét Jeon Somin đến nỗi công kích cả Instagram em trai cô ảnh 2 Em trai của cô từng xuất hiện trong chương trình

Chỉ thế thôi chưa đủ mà anti-fan còn chuyển hướng sang cả những người thân thiết với Jeon Somin. Mới đây, em trai của cô đã đăng tải hình chụp tin nhắn mà anh nhận được thông qua tài khoản Instagram. Một anti-fan đã nhắn cho anh một loạt tin nhắn mắng mỏ, công kích cả Jeon Somin lẫn gia đình cô bằng những từ ngữ rất nặng nề. Em trai Somin còn mệt mỏi chú thích thêm “Những tin nhắn như thế này quá nhiều”.

Anti-fan người Việt ghét Jeon Somin đến nỗi công kích cả Instagram em trai cô ảnh 3 Anti-fan người Việt vào hẳn Instagram em trai Jeon Somin để công kích

Nhìn vào tên tài khoản nhắn tin cho em trai Jeon Somin, có thể thấy đây là một người đến từ Việt Nam khiến cho fan Việt vô cùng ái ngại. Hiện giờ, cư dân mạng Hàn Quốc đang bất bình trước việc một bộ phận anti-fan nước ngoài ghét bỏ Jeon Somin đến nỗi sẵn sàng làm tổn thương cô và gia đình. Nhất là khi Jeon Somin không làm gì sai trái, lỗi của cô chỉ là tham gia vào một show thực tế ăn khách vốn có 7 thành viên cố định lâu năm và nhiều khán giả không muốn đội hình này bị phá vỡ.

Anti-fan người Việt ghét Jeon Somin đến nỗi công kích cả Instagram em trai cô ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm