Anti-fan ồ ạt thả “phẫn nộ” dưới bài đăng về thành tích mới của Lâm Vỹ Dạ

HHT - Bài đăng thông báo nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đang tạm dẫn đầu đề cử Diễn viên hài tại giải Mai Vàng 2020 gây chú ý khi lượng người thả “phẫn nộ” gấp 3 lần số người thả tim và like.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ cũng nằm trong nhóm những nghệ sĩ đau đầu vì lực lượng anti-fan hoạt động ngày càng mạnh mẽ. Không chỉ lập nhóm kín để chê trách Lâm Vỹ Dạ, một bộ phận anti-fan còn chuyển hướng tấn công cả các nhãn hàng, chương trình hay giải thưởng có liên quan đến nữ diễn viên.

Anti-fan ồ ạt thả “phẫn nộ” dưới bài đăng về thành tích mới của Lâm Vỹ Dạ ảnh 1 Lâm Vỹ Dạ đang có thành tích tốt tại giải Mai Vàng. Ảnh: Mai Vàng kết nối

Mới đây, Ban tổ chức giải thưởng Mai Vàng 2020 đã báo tin vui rằng Lâm Vỹ Dạ đang tạm dẫn đầu hạng mục Diễn viên hài, xếp trước cả Trường Giang, Trấn Thành hay Huỳnh Lập. Thứ hạng này được căn cứ dựa vào số phiếu bầu mà khán giả bình chọn cho các nghệ sĩ.

Tuy nhiên, dưới bài đăng này có tới hơn 1.600 người bấm nút “phẫn nộ” trong khi chỉ có gần 300 người "thả tim" và cũng chừng đấy người chọn các biểu tượng cảm xúc còn lại, có nghĩa là lượng người không đồng tình với kết quả này cao gấp 3 lần số khán giả đồng ý. Người hâm mộ cho rằng các anti-fan đã bấm nút phẫn nộ nhằm phản đối kết quả Lâm Vỹ Dạ đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng.

Anti-fan ồ ạt thả “phẫn nộ” dưới bài đăng về thành tích mới của Lâm Vỹ Dạ ảnh 2 Số người thả "phẫn nộ" dưới bài đăng này khá nhiều

Có khá nhiều lý do mà anti-fan liệt kê để giải thích cho việc phản ứng với Lâm Vỹ Dạ như: Xuất hiện quá nhiều trên truyền hình, có những hành động hay lời nói kém duyên khiến đối phương hoặc khán giả khó chịu trên các show giải trí. Tuy nhiên, có lẽ đã rút ra bài học từ trường hợp của Hương Giang nên Lâm Vỹ Dạ đã chọn cách phớt lờ các anti-fan. Nữ diễn viên vẫn cập nhật hình ảnh hay lịch trình công việc của mình như bình thường.

Anti-fan ồ ạt thả “phẫn nộ” dưới bài đăng về thành tích mới của Lâm Vỹ Dạ ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm