ANTM (tập 10): Minh Tú khóc rất nhiều vì phải đối mặt với thử thách quá khó khăn

ANTM (tập 10): Minh Tú khóc rất nhiều vì phải đối mặt với thử thách quá khó khăn
HHT - Những tưởng thử thách chụp hình trên cao đã là khó nhằn nhưng vẫn chưa là gì so với việc phải tạo dáng trên giày trượt băng, Minh Tú đã gặp rất nhiều khó khăn với thử thách này và tụt xuống vị trí thứ 4.
ANTM (tập 10): Minh Tú khóc rất nhiều vì phải đối mặt với thử thách quá khó khăn ảnh 1

Càng vào giai đoạn cuối, độ khó của cuộc đua càng được tăng lên cao hơn. Ngay từ thử thách đầu của tập này, các cô gái đã phải phải đối mặt với việc đi catwalk trên chiếc cầu treo khá dài và không hề đơn giản. Cộng thêm việc Xiao Qing được đưa vào cuộc đua như một thí sinh (thực chất Xiao Qing là giám khảo bí mật) càng khiến cho các cô gái cảm thấy căng thẳng hơn rất nhiều.

ANTM (tập 10): Minh Tú khóc rất nhiều vì phải đối mặt với thử thách quá khó khăn ảnh 2

Minh Tú bước đi rất tự tin nhưng vẻ ngoài quá quyến rũ của khiến giám khảo thấy không hài lòng lắm với phần thi này.

Xiao Qing chứng tỏ bản lĩnh của một siêu mẫu quốc tế khi giành điểm cao nhất trong thử thách catwalk này càng gây áp lực cho các thí sinh chính thức của cuộc đua. Cho đến vòng thi này, không một thí sinh nào được biết Xiao Qing là giám khảo bí mật, cô được cài vào để thúc ép các thí sinh cố gắng nhiều hơn, và đồng thời cũng có cơ hội quan sát trực tiếp các thí sinh một cách chân thực hơn trong các sinh hoạt hàng ngày.

Thử thách chụp hình tuần này có chủ đề là Nữ hoàng băng giá vùng nhiệt đới, tên gọi của thử thách khiến các cô gái khá hoang mang vì chẳng có gì liên quan đến nhau. Hóa ra, đó là một thử thách cực kỳ khó nhằn, các cô gái phải chụp hình trên sân băng, được trang điểm như một nữ hoàng băng giá, mặc đồ bơi và đạo cụ là hoa quả miền nhiệt đới.

ANTM (tập 10): Minh Tú khóc rất nhiều vì phải đối mặt với thử thách quá khó khăn ảnh 3

Trước khi chụp, các cô gái được học một lớp trượt băng cấp tốc. Minh Tú khóc rất nhiều vì cô không biết trượt băng và việc này thực sự quá khó đối với , ảnh hưởng rất nhiều đến phần thi của cô, chụp hình không tốt và chỉ đứng ở vị trí thứ tư trong tuần này. Ngay cả với thí sinh Xiao Qing - giám khảo bí mật, cũng không thể hoàn thành tốt phần thi, thậm chí Xiao Qing còn thấp điểm hơn cả .

ANTM (tập 10): Minh Tú khóc rất nhiều vì phải đối mặt với thử thách quá khó khăn ảnh 4

Tuần này, người thể hiện tốt nhất là Maureen (Philippines), cô có lợi thế vì đã biết trượt băng từ trước.

ANTM (tập 10): Minh Tú khóc rất nhiều vì phải đối mặt với thử thách quá khó khăn ảnh 5

Tiếp theo là Clara (Indonesia). 

ANTM (tập 10): Minh Tú khóc rất nhiều vì phải đối mặt với thử thách quá khó khăn ảnh 6

Shikin (Malaysia) đứng vị trí thứ ba.

ANTM (tập 10): Minh Tú khóc rất nhiều vì phải đối mặt với thử thách quá khó khăn ảnh 7

Minh Tú tụt xuống vị trí thứ tư.

ANTM (tập 10): Minh Tú khóc rất nhiều vì phải đối mặt với thử thách quá khó khăn ảnh 8

Xiao Qing - giám khảo bí mật ở vị trí thứ năm.

ANTM (tập 10): Minh Tú khóc rất nhiều vì phải đối mặt với thử thách quá khó khăn ảnh 9

Và người bị loại tuần này là Cindy (Đài Loan), mặc dù sở hữu một thân hình rất đẹp, chiều cao chuẩn siêu mẫu, nhưng khuôn mặt của Cindy khá tẻ nhạt và cô luôn rất vất vả với việc tạo dáng chụp hình.

Với những gì được tiết lộ trong đoạn giới thiệu của tập tiếp theo, các thí sinh còn phải trải qua thử thách khó hơn cả tuần này. Chúng ta hãy cùng chờ xem Minh Tú sẽ thể hiện thế nào, và các fan của Tú đừng quên ủng hộ cho cô ấy nhé!

Asia's Next Top Model 5 phát sóng lúc 20h thứ Tư hằng tuần trên kênh StarWorld.

JEANIE (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm