ANTM (tập 12): Minh Tú đã có một bức ảnh khiến giám khảo Yu Tsai phải ngả mũ

ANTM (tập 12): Minh Tú đã có một bức ảnh khiến giám khảo Yu Tsai phải ngả mũ
HHT - Diễn biến tập 12 khiến cho fan Việt Nam vừa tự hào vừa ấm ức. Những gì Tú thể hiện vô cùng xuất sắc, thậm chí bức ảnh của cô khiến giám khảo khó tính nhất Yu Tsai phải ngả mũ, nhưng cô vẫn bị đánh giá thấp hơn Shikin!

Thử thách đầu tiên của tập này vô cùng khó, đây có lẽ là một trong những thử thách kinh khủng nhất với thế giới người mẫu nói chung: Các cô gái phải đi catwalk trên bức tường thẳng đứng của toà nhà 6 tầng!

ANTM (tập 12): Minh Tú đã có một bức ảnh khiến giám khảo Yu Tsai phải ngả mũ ảnh 1

Tuy nhiên, thử thách này không hề làm khó được Minh Tú cũng như Shikin - hai thí sinh có thể coi là chuyên nghiệp và giỏi nhất trong cuộc thi năm nay. Maureen hơi một chút bối rối nhưng rồi cũng hoàn thành xong phần thi. Với Clara, đây là việc quá khủng khiếp, thậm chí cô đã định từ bỏ và chấp nhận điểm 0. Tuy nhiên, sau khi được động viên thuyết phục, Clara đã hoàn thành phần thi của mình trong nước mắt.

ANTM (tập 12): Minh Tú đã có một bức ảnh khiến giám khảo Yu Tsai phải ngả mũ ảnh 2

Phần thử thách chụp hình tuần này đòi hỏi sự sáng tạo của các thí sinh. Các cô gái được tự ý lựa chọn nội dung cho bức hình của mình, tự chọn đạo cụ, và bạn diễn của họ là chiếc xe Subaru - từ Nhà tài trợ chính của cuộc thi năm nay.

Minh Tú luôn hướng về Việt Nam, với mong muốn được chụp một tấm hình thể hiện mình là một cô gái thành đạt, đang đi du lịch khắp đất nước và thưởng ngoạn những phong cảnh đẹp nhất của quê hương mình. Phần chụp hình của Tú rất ổn và không gặp trở ngại gì.

Shikin cũng có được bức ảnh đẹp dễ dàng, người chật vật với thử thách này nhất là hai thí sinh còn lại: ClaraMaureen. Clara vẫn tiếp tục cho thấy mình vô cùng trẻ con và thiếu chuyên nghiệp, Maureen đưa ra được một nội dung tốt nhưng đến khi thực hiện lại không được tốt lắm.

ANTM (tập 12): Minh Tú đã có một bức ảnh khiến giám khảo Yu Tsai phải ngả mũ ảnh 3

Tới vòng loại trừ, host Cindy chính thức công bố Xiao Qing là giám khảo ngầm trong những vòng thi vừa qua khiến cho các cô gái vô cùng thích thú. Xiao Qing đã có những nhận xét rất chính xác về tính cách của từng thí sinh còn lại, Minh Tú tiếp tục được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, đam mê, luôn rất nghiêm túc, sẵn sàng đối mặt với thử thách và biết cách tiết chế tâm trạng của mình.

Bức ảnh của Tú được giám khảo khó tính Yu Tsai phải ngả mũ, anh dành rất nhiều lời khen ngợi với những gì Tú thể hiện. Tuy nhiên, tới khi chấm điểm, Minh Tú chỉ đứng thứ hai sau Shikin, mặc dù theo dõi những gì Tú đã làm, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy Tú không hề thua kém, kết quả này với nhiều khán giả là có phần hơi bất công cho Minh Tú.

ANTM (tập 12): Minh Tú đã có một bức ảnh khiến giám khảo Yu Tsai phải ngả mũ ảnh 4

Tuần này, Shikin (Malaysia) đứng thứ nhất và trở thành gương mặt đại diện cho mẫu xe Subaru.

ANTM (tập 12): Minh Tú đã có một bức ảnh khiến giám khảo Yu Tsai phải ngả mũ ảnh 5

Minh Tú xếp thứ hai.

ANTM (tập 12): Minh Tú đã có một bức ảnh khiến giám khảo Yu Tsai phải ngả mũ ảnh 6

Maureen (Philippines) là người dành chiếc vé cuối cùng vào Đêm chung kết Top 3.

ANTM (tập 12): Minh Tú đã có một bức ảnh khiến giám khảo Yu Tsai phải ngả mũ ảnh 7

Clara (Indonesia) phải ra về.

Minh Tú đã làm nên lịch sử khi là người mẫu Việt Nam đầu tiên lọt vào tới Top 3 của Asia’s Next Top Model. Vậy là dự đoán về vị trí Top 2 của Tú trong cuộc thi này đang dần trở thành hiện thực. Chúc mừng Minh Tú vì những cố gắng của cô trong cuộc thi đầy thử thách này.

Asia's Next Top Model 5 phát sóng lúc 20h thứ Tư hằng tuần trên kênh StarWorld.

JEANIE (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm