ANTM (tập 8): Minh Tú khẳng định đẳng cấp siêu mẫu với vị trí Top 2 trong hai tuần liên tiếp

ANTM (tập 8): Minh Tú khẳng định đẳng cấp siêu mẫu với vị trí Top 2 trong hai tuần liên tiếp
HHT - Chưa hết đâu, Minh Tú còn đứng Top đầu trong thử thách cực khó nhằn tuần này. Những gì Minh Tú thể hiện càng khẳng định việc “tin đồn” cô đoạt Top 2 chung cuộc "Asia’s Next Top Model" năm nay là không có gì đáng ngạc nhiên.

Ngay từ đầu tập, Minh Tú đã quyết định chuyển sang phòng Bad Girls. Cuộc thi đang bước vào giai đoạn nước rút, các cô gái phải tự khẳng định mình chứ không thể dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Minh Tú chuyển đi vì muốn Cindy phải tự mình cố gắng. Cindy đã khóc nhưng cô cũng hiểu quyết định của Minh Tú không có gì là quá đáng.

ANTM (tập 8): Minh Tú khẳng định đẳng cấp siêu mẫu với vị trí Top 2 trong hai tuần liên tiếp ảnh 1

ShikinClara vô cùng vui mừng khi thấy Minh Tú chuyển sang phòng của họ. Team Bad Girls quyết định đổi tên thành Strong Girls, vì thực tế nếu theo dõi cuộc thi tới thời điểm hiện tại, bạn sẽ thấy chỉ có ShikinMinh Tú là hai thí sinh có sự thể hiện tốt nhất. ShikinMinh Tú cũng tự nhận thấy điều này, họ chính là đối thủ lớn nhất của nhau. Thậm chí, Minh Tú còn nhận xét rằng Maureen phòng Good Girls không cùng “đẳng cấp” với mình.

ANTM (tập 8): Minh Tú khẳng định đẳng cấp siêu mẫu với vị trí Top 2 trong hai tuần liên tiếp ảnh 2

Thử thách của tuần này khá khó khăn, các cô gái được chia thành 3 cặp để đi casting cho các nhà thiết kế và quay quảng cáo. Minh Tú được chia đội cùng Shikin, hai cô gái thấy vô cùng thoải mái khi được đi với người ở cùng “đẳng cấp” với mình. Clara đi cùng Veronika, hai cô gái rất không ưa nhau và thường xuyên tranh cãi. Cuối cùng là CindyMaureen, hai cô gái hiền lành nhất được bắt cặp cùng nhau.

Buổi casting tốn khá nhiều thời gian, các cô gái phải di chuyển qua 3 địa điểm khác nhau từ sáng tới tối, phải thể hiện khả năng catwalk và quay hình. Tới 9h tối, các cô gái được tập hợp lại để nghe công bố điểm số của thử thách, Minh Tú lần đầu đạt điểm cao nhất, cô sẽ được sải bước trong buổi diễn thời trang sắp tới của NTK Daniel Boey.

Nhưng chưa hết, thay vì được về ngôi nhà chung nghỉ ngơi, các cô gái phải thực hiện ngay buổi chụp hình của tuần này. Chủ đề của buổi chụp là "Ràng buộc bởi tình yêu", các cô gái được diễn cùng một mẫu nam, và nhiếp ảnh gia của buổi chụp là giám khảo khó tính nhất - Yu Tsai.

Minh Tú không gặp khó khăn gì với buổi chụp hình này, vì thể hiện sự quyến rũ trong các bức hình vốn là thế mạnh của cô. Bức hình của cũng được các giám khảo khen ngợi rất nhiều. Tuy nhiên, cô chỉ xếp thứ hai tuần này, sau Maureen. Lý do không phải vì kém Maureen, mà vì tuần này, Maureen đã thể hiện được sự tiến bộ vượt bậc, so với sự nhạt nhòa của những tuần trước.

Hình của các thí sinh theo thứ tự xếp hạng tuần này:

ANTM (tập 8): Minh Tú khẳng định đẳng cấp siêu mẫu với vị trí Top 2 trong hai tuần liên tiếp ảnh 3

1. Maureen (Philippines)

ANTM (tập 8): Minh Tú khẳng định đẳng cấp siêu mẫu với vị trí Top 2 trong hai tuần liên tiếp ảnh 4

2. Minh Tú.

ANTM (tập 8): Minh Tú khẳng định đẳng cấp siêu mẫu với vị trí Top 2 trong hai tuần liên tiếp ảnh 5

3. Shikin (Malaysia)

ANTM (tập 8): Minh Tú khẳng định đẳng cấp siêu mẫu với vị trí Top 2 trong hai tuần liên tiếp ảnh 6

4. Cindy (Đài Loan)

ANTM (tập 8): Minh Tú khẳng định đẳng cấp siêu mẫu với vị trí Top 2 trong hai tuần liên tiếp ảnh 7

5. Clara (Indonesia) - Clara tuần này khiến Yu Tsai rất không hài lòng, thậm chí vị giám khảo này còn cho rằng cô hoàn toàn không tôn trọng anh. Hành động vẫy tay “bye bye” của Yu Tsai còn khiến nhiều người hiểu rằng Clara chắc chắn bị loại. Nhưng thật may mắn là điểm của cô vẫn hơn Veronika.

ANTM (tập 8): Minh Tú khẳng định đẳng cấp siêu mẫu với vị trí Top 2 trong hai tuần liên tiếp ảnh 8

6. Veronika (Indonesia) đứng cuối cùng và bị loại trong tuần này. Cô gần như mất hết năng lượng sau sự ra đi của người chị sinh đôi vào tuần trước.

Asia's Next Top Model 5 phát sóng lúc 20h thứ Tư hằng tuần trên kênh StarWorld.

JEANIE (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm