Áo phao chưa là gì, sắm ngay chiếc váy phao để "max ấm" trong mùa Đông lạnh giá!

Áo phao chưa là gì, sắm ngay chiếc váy phao để "max ấm" trong mùa Đông lạnh giá!
HHT - Đừng có cười vội, vì bạn sẽ khóc thét khi biết giá của những chiếc váy phao "xấu đến độ hư cấu" này!

Thời trang luôn có những cú "đột phá" khiến chúng ta cảm thấy hoang mang tột độ. Nhưng thú vị ở chỗ là càng độc, càng dị, càng xấu xí bao nhiêu thì những sản phẩm thời trang ấy lại càng có doanh thu khủng bấy nhiêu. Chúng ta ai cũng muốn mình khác biệt mà, và chẳng có thứ gì làm điều đó tốt hơn một bộ cánh "không giống ai".

Áo phao chưa là gì, sắm ngay chiếc váy phao để "max ấm" trong mùa Đông lạnh giá! ảnh 1

Mới đây nhất, một hãng thời trang khá nổi tiếng của ItaliaMoncler đã giới thiệu mẫu váy phao mới tinh của họ. Bạn không đọc nhầm đâu. Là VÁY PHAO đó. Chiếc váy trông y hệt cái bánh gato ngày xưa chúng ta hay được bố mẹ mua cho mỗi dịp sinh nhật này có hai phiên bản màu là hồng và xanh cô-ban (thật rực rỡ). Giá cho mỗi em váy này là 2115 bảng Anh (khoảng 60 triệu đồng).

Áo phao chưa là gì, sắm ngay chiếc váy phao để "max ấm" trong mùa Đông lạnh giá! ảnh 2

Bạn có thể kết hợp chiếc váy phao này với đôi găng tay phao cũng fashionista không kém, được bán với giá là 1170 bảng Anh (khoảng 31 triệu đồng). 

Áo phao chưa là gì, sắm ngay chiếc váy phao để "max ấm" trong mùa Đông lạnh giá! ảnh 3

À mà bây giờ cũng chưa mua được đâu, vì đôi găng tay này hiện đã HẾT HÀNG rồi ấy. Nếu muốn, bạn sẽ phải ghi tên đăng kí vào danh sách chờ trên trang web của hãng.

Đấy, tưởng muốn mặc xấu mà dễ à?!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss Grand Vietnam 2022: Nam Em và dàn Hoa - Á hậu trình diễn trang phục dân tộc đẹp mãn nhãn

Miss Grand Vietnam 2022: Nam Em và dàn Hoa - Á hậu trình diễn trang phục dân tộc đẹp mãn nhãn

HHT - Đêm trình diễn Trang phục Văn hóa Dân tộc (National Costume) của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã diễn ra vào tối qua (23/9). Các mẫu trang phục gây ấn tượng mạnh bởi sự đầu tư kỳ công đến từ các nhà thiết kế. Đêm thi cũng có sự tham gia trình diễn của dàn Hoa - Á hậu đình đám như: Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Bảo Ngọc, Hoa khôi Nam Em...