Áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Trump "gây sốt" tại Hà Nội

Áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Trump "gây sốt" tại Hà Nội
HHT - Trước thềm hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2, một cửa hàng thời trang trên phố cổ Hà Nội đã in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump lên áo, thu hút nhiều khách tới mua.
Áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Trump "gây sốt" tại Hà Nội ảnh 1
Du khách nước ngoài thích thú, chọn mua cho mình những chiếc áo phông đặc biệt. ẢNH: LINH CHI.

Ngay từ lúc tiệm thời trang nhỏ trên phố cổ Hà Nội này vừa mở cửa, nhiều khách hàng đã tìm đến mua cho mình những chiếc áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump. Trong đó, nhiều người còn mua áo để tặng bạn bè hoặc đối tác.

Ông Trương Thanh Đức, chủ cửa hàng, cho biết sau khi đọc được thông tin về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ được tổ chức tại Hà Nội, cộng với tình cảm quý mến của mình dành cho 2 vị lãnh đạo nổi tiếng, ông Đức đã ngay lập tức nảy ra ý tưởng in hình lên áo phông, để phục vụ người dân trong và ngoài nước “diện” trong ngày diễn ra hội nghị.

Áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Trump "gây sốt" tại Hà Nội ảnh 2
Những chiếc áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump được bày bán tại cửa hàng trên phố Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). ẢNH: LINH CHI.

Ngay từ khi ra mắt, những chiếc áo in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump bày bán tại tiệm thời trang nhà ông Đức được mọi người ủng hộ rất nhiệt tình, bởi sản phẩm độc đáo, đúng thời điểm và mang thông điệp hòa bình. Theo ông Đức, chỉ hơn 1 ngày ra mắt sản phẩm (từ 21/2) đến sáng nay, cửa hàng của ông đã bán được hơn 200 chiếc áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump.

Theo quan sát, trên áo phông là hình ảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump cười tươi bên cạnh Chủ tịch Kim Jong Un. Ngoài ra, ông Đức bố cục thêm chữ “hòa bình” bên dưới sản phẩm, với mong muốn hòa bình, hạnh phúc ấm no cho toàn nhân dân trên thế giới.

“Tất cả các khâu từ lên ý tưởng, vẽ phác thảo, làm khuôn, in ấn lên áo phông đều do chính tay tôi làm. Hơn 1 ngày ra mắt sản phẩm, rất đông người dân trong và du khách nước ngoài đã đến ủng hộ. Do làm thủ công bằng tay, nên lượng sản phẩm làm ra có khi không kịp phục vụ khách hàng”, ông Đức nói.

Áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Trump "gây sốt" tại Hà Nội ảnh 3
Những chiếc áo phông này đang "gây sốt" tại Hà Nội. ẢNH: LINH CHI.

Bên cạnh những chiếc áo đặc biệt, ông Đức cũng là người nghĩ ra ý tưởng từ thiện bánh mì và nước lọc miễn phí cho người nghèo trên phố Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Ông cho biết, bình thường ông chỉ chia sẻ được 100 ổ bánh mì, 10 - 15 bình nước miễn phí cho người nghèo, nhưng qua đợt bán áo này, ông có thể tặng miễn phí tới 300 ổ bánh mì và 30 bình nước cho mọi người.

“Với những chiếc áo đặc biệt này, tôi mong muốn có thể quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam yêu hòa bình tới các bạn bè quốc tế. Qua đó thể hiện sự ủng hộ của mình với những sự kiện vì hòa bình thế giới. Đặc biệt nhất là hội nghị thượng đình Mỹ - Triều với mục đích vì hòa bình diễn ra tại Hà Nội”, ông Đức chia sẻ.

Áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Trump "gây sốt" tại Hà Nội ảnh 4
Ngoài việc in và bán áo, ông Đức cũng là chủ nhân của tủ bánh mỳ, bình nước thiện tâm trên phố Hàng Bông. ẢNH: LINH CHI.

Anh Đinh Hùng Việt (ở Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình Hà Nội), một khách hàng đến mua từ rất sớm, chia sẻ: "Với tư cách là một người dân Hà Nội, tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi chính “Thành phố vì hòa bình” này được lựa chọn làm nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Tôi cũng mong muốn hội nghị này thành công tốt đẹp, mang lại những bước tiến thực sự cho nền hòa bình thế giới".

Theo anh Việt, "những chiếc áo phông độc đáo này sẽ rất ý nghĩa nếu mọi người mặc trong những ngày diễn ra hội nghị”.

Áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Trump "gây sốt" tại Hà Nội ảnh 5
Áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Trump "gây sốt" tại Hà Nội ảnh 6
Từ lúc cửa hàng mới mở cửa, nhiều khách hàng đã tới chọn mua cho mình những chiếc áo phông độc đáo để mặc trong dịp diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. ẢNH: KHÁNH LINH.
Áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Trump "gây sốt" tại Hà Nội ảnh 7
Không chỉ những người Việt Nam tới chọn cho mình và người thân những chiếc áo này để mặc trong dịp diễn ra hội nghị Mỹ - Triều...  ẢNH: LINH CHI.
Áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Trump "gây sốt" tại Hà Nội ảnh 8
...những vị khách nước ngoài cũng thích thú với những chiếc áo in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump. ẢNH: KHÁNH LINH.
Áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Trump "gây sốt" tại Hà Nội ảnh 9
Áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Trump "gây sốt" tại Hà Nội ảnh 10
Những sản phẩm này được in thủ công bằng tay, nhiều lúc không đủ để phục vụ người dân. ẢNH: LINH CHI.
Áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Trump "gây sốt" tại Hà Nội ảnh 11
Một chiếc áo in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa được hoàn thành. ẢNH: KHÁNH LINH.
Áo phông in hình Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Trump "gây sốt" tại Hà Nội ảnh 12
Hình mẫu mới nhất mà ông Đức vừa nghĩ ra, chuẩn bị được đưa lên những chiếc áo phục vụ khách hàng. ẢNH: KHÁNH LINH
Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.