"Ảo thuật gia" âm nhạc SLimV và "phù thủy" Touliver kết hợp trong sản phẩm mới

"Ảo thuật gia" âm nhạc SLimV và "phù thủy" Touliver kết hợp trong sản phẩm mới
HHT - Sau khi cho ra mắt ca khúc "Remember Me Remix" cùng Sơn Tùng vào tháng trước, DJ/ Producer tài năng SlimV lại tiếp tục giới thiệu một “bom tấn” khác đến người yêu nhạc

Đặc biệt hơn cả, Em ơi cứ vui là sản phẩm hợp tác giữa SlimV và một tên tuổi gạo cội khác của âm nhạc điện tử Việt Nam - Touliver. Khán giả ưu ái đặt tên cho SLim V là ảo thuật gia âm nhạc bởi biệt tài nắm bắt tâm lý khán giả và làm mê hoặc người nghe, còn Touliver lại là phù thuỷ âm nhạc với khả năng phù phép cho các các bản nhạc của mình.

"Ảo thuật gia" âm nhạc SLimV và "phù thủy" Touliver kết hợp trong sản phẩm mới ảnh 1

Mặc dù phong cách âm nhạc của cả hai không có nhiều điểm tương đồng nhưng Slim VTouliver đã tìm được tiếng nói chung trong tác phẩm lần này. Có thể khán khả thường nghĩ Slim V Touliver là hai cái tên nằm ở thế "đối đầu" trên mặt trận âm nhạc khi sở hữu cùng dòng nhạc, cùng độ phủ sóng. Thậm chí, ở một vài gameshow và chương trình ca nhạc, cả hai từng ở vị trí đối lập với nhau. 

"Ảo thuật gia" âm nhạc SLimV và "phù thủy" Touliver kết hợp trong sản phẩm mới ảnh 2

Nhưng trên thực tế, ngoài đời TouliverSlim V lại chơi khá thân với nhau, và để trả lời cho những hoài nghi của mọi người, họ lựa chọn cách hợp tác trong sản phẩm âm nhạc và trình diễn cùng nhau. Giữa cơn bão Pop - Ballad đang hoành hành trên các BXH V-Pop thì Em ơi cứ vui như cơn gió lạ làm thay đổi không khí và giúp cho người nghe cảm thấy yêu đời, lạc quan hơn.

"Ảo thuật gia" âm nhạc SLimV và "phù thủy" Touliver kết hợp trong sản phẩm mới ảnh 3

Hình ảnh trong MV thể hiện sự kết hợp của 2 nhà sản xuất âm nhạc tài năng, khi họ mang âm nhạc của mình đến gần hơn với khán giả, giúp mọi người chìm đắm và "get high" cùng những giai điệu bắt tai và lôi cuốn. 

"Ảo thuật gia" âm nhạc SLimV và "phù thủy" Touliver kết hợp trong sản phẩm mới ảnh 4
Sau màn "song kiếm hợp bích" cùng Touliver, SLimV sẽ ra mắt các sản phẩm của riêng mình hợp tác cùng các nghệ sĩ quốc tế, các producer tại Việt Nam. Slim V tự tin chia sẻ: “Việc kết hợp sản phẩm cùng nhau các producer thế giới đã làm từ lâu. Vậy tại sao ở Việt Nam chúng ta không thử? Tôi tin rằng sự kết hợp sẽ khiến bài hát phong phú hơn, nhiều màu sắc hơn và tiếp cận được nhiều khán giả hơn”. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.